ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ 12 ราศี ให้สวยตาแตกแถมดวงสุดปัง !! – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ 12 ราศี ให้สวยตาแตกแถมดวงสุดปัง !!

Posted on June 08 2020

Kyra cover

 

ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ 12 ราศีให้สวยตาแตกแถมดวงสุดปัง

ห้องนอน เป็นห้องที่ทุกคนอยู่อาศัยใช้งานทุกวัน หลายคนจึงให้ความใส่ใจและ พิถีพิถันในการตกแต่งห้องนอนเพื่อให้เป็นห้องที่ตอบโจทย์การใช้งานและน่าอยู่ที่สุด แต่สำหรับสายมูเตลู…ทางเราเชื่อว่าความสวยงามนั้นคงยังไม่พอเพราะห้องนอนที่ดีต้องมาพร้อมกับฮวงจุ้ยที่ดีด้วย  ไปดูกันคะว่าสีห้องแบบไหนที่เสริมดวงและเข้ากับบุคลิคสาวๆ ทั้ง12ราศีว่าอยู่แล้วแฮปปี้ ลองไปเช็คกัน

เริ่มต้นด้วยราศีแรกอย่างสาวราศีเมษ

ราศีเมษ “ARIES”
(16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)

สีที่เสริมพลังให้กับราศีเมษคือ“สีแดง”เพราะบุคลิคของสาวๆราศีนี้เป็นคนเปิดเผย มั่นใจ ดังนั้นสีแดงจึงเป็นสีที่พรีเซ็นต์ความเป็นสาวราศีเมษได้ดีมากที่สุด ถ้าจะเปลี่ยนสีผนังห้องให้ลองเลือกโทนสีแดงเข้าไว้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเฉดสีสดจนแสบตา แต่อาจจะปรับให้ดูอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อนเช่นแดงอ่อน เหมือนสีแก้มที่แดงระเรื่อ ก็จะทำให้ห้องดูโมเดิร์นมากขึ้น แต่ถ้าสาวๆคนไหนรู้สึกว่าอาจจะร้อนแรงไปกับสีแดง ก็มีตัวเลือกอื่นเช่น สีเหลืองแบบคลาสสิก ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ช่วยเสริมบุคลิคของเจ้าของห้องที่มีภาวะผู้นำและกล้าหาญ หรือจะลองเลือกใส่ชุดนอนสีแดงลูกไม้ลายเสือสุดเซ็กซี่ ผ้าตาข่ายเนื้อบางเบาของ Janine Sexy Nightwear จาก KYRA ก็ดูสวยเผ็ดเหมาะกับสาวราศีเมษเหมือนกัน

 

Shop Janine Collection ได้ที่

 https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/janine-sexy-nightwear

 

ราศีพฤษภ “TAURUS”

(16พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)


ถ้าจะบอกว่าชาวราศีพฤษภเป็นตัวแทนของสาวที่ติดดิน ด้วยความรักธรรมชาติ จึงไม่แปลกที่สีเสริมบุคลิคของสาวราศีพฤษภจะเป็น สีเขียว แต่ถ้าอยากให้ห้องดูโมเดิร์นและทันสมัย ลองเลือกเป็นโทนสีเขียวมิ้นท์แทน แต่ถ้าอยากไปสายเอิร์ธโทนให้สุดลองเลือกเป็นเฉดสีดำและสีน้ำตาล ก็ช่วยให้อยู่ห้องแล้วมีความสุขกับห้องนอนสไตล์ธรรมชาติๆ หรือจะลองเลือกใส่ชุดนอนซีทรูผ้าตาข่ายเนื้อบางเบาสีเขียวประกายทองแต่งจี้โลโก้หัวกระต่าย Midnight Sapphire Nightwear จาก PLAYBOY INTIMATE ก็ยิ่งเสริมกัน

 

Shop Midnight Sapphire Collection ได้ที่  

 https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/midnight-sapphire-mini-nightdress

ราศีเมถุน “GIMINI”
(16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

สาวราศีเมถุน ดูจะเป็นสาวที่มีบุคลิคของความขบถ แหกคอกเพราะสาวๆ ราศีนี้ มีเอน'เนอจีมากเหมือนมีสองคนในร่างเดียวและชอบความตื่นเต้นท้าทายในแบบของตัวเอง สีที่เหมาะกับสาวราศีนี้แนะนำเป็นโทนสีม่วง หรือสีเหลืองนวลๆ เหมือนแสงแดดยามเช้า เพราะเข้ากับบุคลิคที่เป็นคนทันสมัย ชอบทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน และเป็นสาวสังคมชอบเข้าสังคมพบปะผู้คน คารมดี ใครอยู่ใกล้ต่างก็ตกหลุมรักในความเป็นกันเองของสาวราศีนี้ แอดมินจึงขอแนะนำชุดนอนที่เหมาะกับสาวๆ ราศีเมถุนเป็นชุดนอนลูกไม้ผืนทอลายดาวแต่ยางโลโก้ Collection Melon Yellow Nightwear จาก PLAYBOY INTIMATE
Shop Melon Yellow Collection ได้ที่
ราศีกรกฏ “CANCER”
(16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)
สาวราศีกรกฏเป็นสาวที่ชอบอยูติดบ้าน มีความเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนสูง ชอบหยิบจับทำความสะอาดห้องเป็นประจำ สาวๆ ราศีนี้ชอบห้องนอนที่สงบ เหมาะกับการพักผ่อน ดังนั้นสีห้องนอนที่จะเสริมพลังของเธอจึงเหมาะอยู่ในโทนสีเรียบๆ และดูสงบ อย่างเช่น สีเทาอ่อน สีขาว แต่ถ้ากลัวว่าห้องจะดูเรียบไป แนะนำให้ลองหาเฟอร์นิเจอร์หรือของประดับแต่งห้องในแนวเมทัลลิกเช่น สีเงิน หรือสีโรสโกลด์ ก็ช่วยแต่งแต้มให้ห้องนอนดูหรูหรายิ่งขึ้น หรือจะลองเลือกชุดนอนซาตินสีเงินเนื้อเนียนแต่งลูกไม้สไตล์ลักซ์ชัวรี่ อย่าง Claudia Nightwear Collection จาก KYRA เพื่อสาวราศีกรกฏดื่มด่ำไปกับค่ำคืนที่แสนหรูหรา
Shop Claudia Collection ได้ที่
ราศีสิงห์ “LEO”
(16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

Lioness สาวเจ้าป่ามาแล้วจ้า สำหรับสาวๆ ราศีสิงห์บ้านเปรียบดั่งราชวังอันแสนสุข ห้องนอนของสาวๆ ราศีนี้จึงควรสะท้อนรสนิยมที่หรูหราและพิถีพิถันสุดๆ คงเป็นสีอื่นไปไม่ได้ที่จะช่วยเสริมพลังให้ราศีสิงห์นอกจากสีทอง ที่จะช่วยเนรมิตให้ห้องดูหรูหราดั่งห้องของราชินี เป็นควีนกันไปเลย แต่ถ้าอยากเพิ่มกิมมิกเก๋ๆ ในห้องให้ลองหาเฟอร์หรือของแต่งที่เป็นสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์  เพิ่มเข้าไปซึ่งสีนี้อาจจะดูเข้มและสดใสเกินกว่าจะเป็นสีในห้อง แต่ชมพูเฉดนี้ละช่วยเสริมบุคลิกแบบสาวพราวเสน่ห์และความเฟมินินในตัวของสาวราศีสิงห์ หรือลองเลือกชุดนอนซาตินสีแชมเปญประกายทองแต่งลูกไม้สไตล์ยุโรปอย่าง Expresso Nightwear จาก KYRA ก็แซ่บเข้ากับสาวๆ ราศีสิงห์ดีเหมือนกันนะคะ

 

Shop Expresso Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/expresso-nightwear

 

ราศีกันย์ “VIRGO”

(16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

 

เซอร์ไพรซ์ไหมกับสาวราศีกันย์เพราะเป็นราศีที่เฟมินินมาก ห้องก็น่าจะเป็นสีที่ดูหวานๆ ละมุนๆ แต่จริงๆ แล้วสาวราศีนี้จะชอบของอะไรที่ใช้งานได้จริงแต่ก็ดูมีดีเทลและประณีตเรียบร้อยสวยงาม หากจะลองเปลี่ยนสีผนังห้องใหม่ควรเลือกสีที่ไม่แฟชั่นจ๋า ดูคลาสสิกอยู่ได้ทุกสมัย ไร้การเวลาและช่วยเสริมพลังอย่างเช่น สีกรมท่า ก็ทำให้ห้องดูคลาสสิกสุดๆ แต่ถ้าไม่อยากให้ห้องดูน่าเบื่อ เพิ่มความทันสมัยด้วยของแต่งหรือเฟอร์โทนสีน้ำตาล หรือ ดำ ก็ดูสวยเนียบและเพิ่มกิมมิกในห้องให้เก๋มากขึ้นและที่สำคัญเข้ากับบุคลิคแบบPerfectionist เลยก็ว่าได้เพราะส่วนใหญ่มักเป็นบุคคลที่ชอบความพิถีพิถัน แอดมินจึงอย่างเสนอชุดนอนสไตล์ซีทรูแต่งลูกไม้สวยๆคัตติ้งเนียบอย่าง Lauren Sexy Night wear จาก KYRA

 

Shop Lauren Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/abbey-sexy-night-wear

 

ราศีตุลย์ “LIBRA”

(16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

สาวราศีตุลย์จะกรี๊ดมากและชอบทุกอย่างที่เป็นแฟชั่น แพ้อะไรมากๆกับของที่น่ารัก! ยิ่งเป็นอะไรที่ดูหรูๆ สีชมพูๆ สาวราศีตุลย์ถูกใจสิ่งนี้คร่า.............า ดังนั้นสีของห้องนอนที่ถูกใจสาวราศีตุลย์ และช่วยเสริมพลังคงหนีไม่พ้นสีชมพูและสีครีม แต่ขอเสริมว่าที่จริงแล้วสีโทนพาสเทลทุกสีถูกจริตสาวราศีนี้และสามารถใช้ได้หมด แหมแอบอิจฉาสาวราศีนี้จริงๆ คะ แต่ถ้ากลัวจะเลี่ยนเกินไป จะลองไปใช้เป็นเฉดสีม่วงอ่อนหรือสีเขียวอ่อนก็เข้ากับบุคลิคของสาวที่ ร่าเริงหวานๆ ได้เหมือนกันหรือลองหาชุดนอนน่ารักๆ สไตล์คาวาอี้อย่างชุด                 Pearl Blush Bunny Polkadot Pajamas Setจาก PLAYBOY INTIMATE น่าจะถูกจริตสไตล์สาวแฟแน่นอน

 

Shop Pearl Blush Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/pearl-blush-bunny-polka-dot-shirt

 

ราศีพิจิก “SCORPIO”

(16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

มีเสน่ห์แบบลึกลับและน่าค้นหาคงไม่ใช่สาวที่ไหน สาวๆ ราศีพิจิกนั้นเอง พูดถึงแม่สาวลึกลับนั้นบุคลิคของพวกเธอจะมีความซับซ้อนและสภาวะอารมณ์แบบหลายมิติ เรียกได้ว่าดราม่าควีน เป็นคนที่จริงจังมาก ห้องนอนของสาวๆ ราศีนี้จะเป็นดั่งพื้นที่ส่วนตัวที่ช่วยฟื้นฟูพลังความเหนื่อยล้าจากชีวิตนอกบ้าน สีที่ช่วยเสริมพลังจึงเหมาะกับสีดำมากที่สุด แต่ถ้ากลัวห้องจะดูมืดเกินไปขอแนะนำให้หาของแต่งที่เป็นสีเทาเข้ม หรือลองแต่งแบบทูโทน เทา-ดำ ก็ได้เหมือนกัน หรือถ้าอยากลองนอกกรอบและไปให้สุด ลองตัดสีด้วย แดงเข้มหรือน้ำตาลแดง และเสริมบุคลิคให้ดูเร่าร้อน และน่าหลงไหลให้สาวๆ ราศีพิจิก หรือลองหาชุดนอนมาใส่แอดมินก็อยากขอนำเสนอด้วยชุดนอนซาตินพิมพิลายดอกไม้แต่งลูกไม้อย่าง Kayla Slips Babydolls Black จาก KYRA เพื่อช่วยให้สาวๆ พิจิกดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัว

 

Shop Kayla Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/pearl-blush-bunny-polka-dot-shirt

 

ราศีธนู “SAGITTAIUS”

(16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

สาวราศีธนูถือเป็นสาวนักเดินทาง เป็นสาวฮิปคนนึงเลย ที่ไหนฮิปๆ ชิคๆ มักจะได้พบเจอพวกเธอเสมอ และเป็นสาวที่ชื่อชอบการแบ็คแพ็คเที่ยวรอบโลก แหมรักการเดินทางซะจริงๆ ดังนั้นห้องนอนที่จะสะท้อนบุคลิคสาวๆ ราศีธนูนี้มากที่สุดคือโทนสีเอิร์ธโทน อย่างสีเบจ            สีน้ำตาล หรือลองปรับเฉดให้สนุกขึ้นมาหน่อยก็จะเป็นสีน้ำเงิน หรือ สีส้มซิตรัส สีเหล่านี้จะช่วยปลุกพลังและกระตุ้นให้พวกเธออยากออกท่องโลกกว้างโลกให้พวกเธอออกไปสำรวจอยู่ แอดมินเลยอยากขอแนะนำชุดเดรสCollection Downtown Gangster Slip Dress ผ้า Rib Jersey สี Skin Nude เป็นที่ใส่ได้หลายโอกาศ เหมือนกับชุดนอนชุดเที่ยวคือชุดเดียวกันเหมาะกับสาวๆ ราศีธนูได้ใส่ติดไว้ในกระเป๋าเดินทางไปในทุกที่คะ

 

Shop Downtown Gangster Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/downtown-gangster-slip-dress-nude

 

ราศีมังกร “CAPRICORN”

(16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

สาวราศีมังกรชอบอะไรที่ดูเรียบง่าย สไตล์ simple is the bestแต่ในความเรียบง่ายก็ต้องขอมีฟังชั่นด้วย พวกเธออยากให้พื้นที่ส่วนตัวนั้นดูชิคและเก๋ มีความโมเดิร์นแบบไม่มีวันเอาท์ ห้องนอนที่สะท้านบุคลิคและเสริมพลังของสาวๆ ราศีมังกรจะเป็นโทนสีที่สะอาดๆ มองแล้วสดชื่น จึงเหมาะกับโทนสีขาวสว่างๆ และสีครีม แต่ถ้ากลัวจะเรียบเกินไปแนะนำให้แต่งด้วยสีดำหรือเทาเข้มเข้าไป เท่านี้ก็ช่วยให้ห้องดูชิคแถมคลาสสิคแล้วคะ แต่ถ้าเป็นชุดนอนเราขอแนะนำชุดนอนผ้าซาตินสุดหรูแต่งลูกไม้เอ็มบรอยเดอรี่ ที่ถักทออย่างพิถีพิถันสไตล์ยุโรปอย่าง Harriet Bridal Slip จาก KYRA สไตล์เรียบหรู น้อยแต่มากเรียบแต่โก้เหมาะมากกับสาวๆ ราศีมังกรคะ

 

Shop Harriet Bridal Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/downtown-gangster-slip-dress-nude

 

ราศีกุมภ์ “AQUARIUS”

(16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

สัญลักษณ์แห่งความโบฮีเมี่ยนหรือสไตล์โบโฮนั้น คือตัวตนของสาวๆ ราศีกุมภ์คะ ด้วยบุคลิคของสาวที่รักอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง บรรยากาศของห้องจะไม่สุดโต่งไปทางใดทางหนึ่ง แต่จะมีการผสมผสานดีไซน์หลายๆ ลุคไว้และปรับมาใช้ให้เหมาะกับรสนิยมในแบบของสาวราศีกุมภ์ดังนั้นสีที่จะเสริมพลังให้สาวราศีนี้คือโทนสีเทอร์ควอยซ์ และสีเขียวแบบน้ำทะเล สองสีนี้เป็นโทนสีแห่งธาตุน้ำ จะช่วยให้สาวๆ ราศีกุมภ์รู้สึกสงบ ผ่อนคลายและดูน่าหลงไหลในเวลาเดียวกัน และในโทนเดียวกันลองหาของแต่งห้องอย่างสีน้ำเงิน ม่วง มาแต่งก็ช่วยเสริมดวงและสร้างความสมดุลให้สาวๆ ราศีกุมภ์ได้เพลิดเพลินกับห้องนอนสวยๆแล้วลองหาชุดนอนเข้าเซ็ตกับห้องอย่าง ชุดเดรส Downtown Gangster Slip Dress             ผ้า Rib Jersey สีเทอร์ควอยซ์ ช่วยคอมพรีทลุตสไตล์สาวโบโฮชิค

 

Shop Downtown Gangster Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/sleepwear/products/downtown-gangster-slip-dress-gray

 

ราศีมีน “PISCES”

(16 มีนาคม – 15 เมษายน)

ร่างกายต้องการทะเลคำนี้คงเหมาะกับสาวราศีมีน หัวใจของเธอชอบอะไรที่เป็นทะเลสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นเมอร์เมทสาวเจ้าเสน่ห์เลยก็ได้  หลับตาแล้วคิดถึงเสียงคลื่น การแหวกว่ายน้ำในทะเล ร่างกายต้องการทะเลขนาดนี้สาวๆ ราศีมีนรู้สึกอินมากกับความเป็นทะเล ดังนั้นสีห้องนอนที่ช่วยเสริมพลังก็ไม่ควงหนีไม่พ้นสีท้องทะเลไม่ว่าจะเป็น เขียวน้ำทะเล สีอควาบลูและเขียวอมน้ำเงิน ตอบโจทย์เมอร์เมทสาวสุดสวยที่กำลังแหวกว่ายในมหาสมุทร เสริมดวงและยังช่วยให้พวกเธอรู้สึกมีความสุขสงบเพลิดเพลินไปโดยไม่รู้ตัวคะไอเทมที่เสริมลุคเมอร์เมทเราขอแนะนำชุดนอนเนื้อผ้าชิมเมอร์ประกายน้ำเงินจาก PLAYBOY Galaxy Nightwear จาก PLAYBOY INTIMATE

 

Shop Girl Crush Mini Nightwear Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/collections/playboyintimate-play/products/girl-crush-mini-nightwear

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ คงได้ไอเดียดีๆ ไว้แต่งห้องเสริมดวงให้เหมาะกับราศีกันแล้วใช่ไหมคะ แต่ถึงยังไงเรื่องราศีก็ถือว่าศาสตร์เรื่องนึงที่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพื่อช่วยทำให้สบายใจ คล้ายๆหลักการจิตวิทยาเรื่องสีและความรู้สึก แต่ถ้ายังไม่อยากถึงกับต้องรีโนเวทห้องใหม่ หรือกลัวทาสีแล้วไม่ชอบ หรือสำหรับใครที่อยู่คอนโด จะเพลย์เซฟเงินในกระเป๋าลงมาหน่อย อาจจะลองจัดแค่บางมุมห้องด้วยสีที่ถูกโฉลก หรือลองติดแค่วอลเปเปอร์เปลี่ยนฟีลก่อนก็ได้ แต่ง่ายสุดลองปรับมาเลือกใส่ชุดนอนที่เหมาะกับราศีแทนก็ดีเหมือนกันนะคะ คิดถึงชุดนอนสวยๆให้ลองแวะมาช๊อปกันที่ KYRA และ PLAYBOY INTIMATE กันได้ทั้งออนไลน์ https://www.kyramode.com/ หรือที่ KYRA STROE ทุกสาขา

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.