โรคก็กลัว แต่หน้ากากก็ต้องแฟ!! – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

โรคก็กลัว แต่หน้ากากก็ต้องแฟ!!

Posted on March 24 2020

เนื่องด้วยเหตุการณ์ฝุ่นละออง PM 2.5 ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาและต้นปีได้มีการแพร่กระจ่ายของไวรัสโควิด-19 จนถึงปัจจุบันทำให้มีผลกระทบและมีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตของประชาชนทั่วโลก ซึ่งทำให้เราต้องนึกถึงไอเทมชิ้นหนึ่งที่เริ่มเข้ามามีบทบาทต่อคนในสังคมมากขึ้นนั่นก็คือไอเทม ผ้าปิดปาก,หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากกันฝุ่นละออง ปัจจุบันมีไว้เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคผ่านสารคัดหลั่งด้วยทางการไอหรือจาม หรือบางคนนิยมใส่เดินทางไปตามรถโดยสารสาธารณะ หรือในชุมชนที่มีผู้คนพลุกพลาน หรือสาวๆ ช่วงที่ไม่ได้แต่งหน้าแต่ไม่อยากโชว์หน้าสด ก็จะใช้ mask เป็นตัวช่วยง่ายๆ วันนี้เราจะมาอัพเดตแฟชั่นผ้าปิดปากให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ทั้งสวย ทันสมัย และช่วยป้องกันได้ด้วยนะ ก็อย่างว่าละสาวแฟชั่นจะไม่ยอมให้อะไรมาหยุดความแฟเราได้ เพราะแฟชั่นก็คือการปรับทุกเรื่องรอบตัวให้เข้ากับไลฟสไตล์ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเซเลปเค้ามีการมิกซ์ผ้าปิดปากให้เข้ากับการแต่งตัวยังไง

ปฏิกิริยาตอบรับจากคนดังจากสถานการณ์ Coronavirus ระบาดรอบโลก Fashion Week หลายๆที่ก็เงียบเหงาลงไป แต่ก็มีเทรนด์ใหม่เกิดขึ้นสื่อรายงานว่าใน  New York fashion week ที่ผ่านมาไม่กี่วันมานี้  mask ได้กลายมาเป็นการแสดงออกทาง fashion และนั่นเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในเอเชียมานานแล้ว

 

หน้ากาก ผ้าลูกไม้ ซักได้ ดีไซด์หรูจาก Kyra แฟชั่นผ้าลูกไม้ ซักได้ ดีไซด์หรู ตัดต่อตกแต่งด้วยผ้าลูกค้าเนื้อนิ่มหน้ากากผ้า Cotton100% จากแบรนด์ KYRA สามารถช่วยป้องกัน โควิด-19 ได้และสามารถหายในได้อย่างถ่ายเทอีกด้วย

สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ลิงค์นี้ https://www.kyramode.com/collections/face-mask

 

 

 Reference :https://www.jeban.com/topic/295142 

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.