สีชุดชั้นในบอกนิสัยสาวๆ – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

สีชุดชั้นในบอกนิสัยสาวๆ

Posted on September 29 2020

สวัสดีค่ะสาวๆ KYRA และPLAYBOY INTIMATE ทุกโคนนนนน ปกติแล้วสาวๆ ซื้อชุดชั้นในสีใหนหรือชอบใส่สีไหนกันบ้าง..!!

วันนี้แอดมินมีเรื่องที่ว่าด้วยศาสตร์แห่ง “สี”ในเชิงจิตวิทยาที่มีต่อบุคลิคส่วนบุคคล วันนี้เพื่อนๆ ลองมาเช็คดูว่าในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ นั้นส่วนใหญ่มีหรือชอบใส่ชุดชั้นในสีอะไรกันบ้างลองมาเช็คกันดูว่าชุดชั้นในแต่ละสีบอกถึงบุคลิคอะไรที่ตรงกับสาว ๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE กันบ้าง

เริ่มจากสีแรกอย่าง"สีเนื้อ"

สีเนื้อ
เริ่มต้นที่สีแรกอย่างสีเนื้อ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบสวมใส่บราสีเนื้อ คุณเป็นสาวสังคม เป็นคนเก่งตรงไปตรงมาชอบความท้าทาย ทะมัดทะแมง ชอบความยุติธรรม สาวๆ คนนี้ถ้าหนุ่มคนไหนได้ลองคุย หรือได้คบด้วย บอกเลยว่าหลงรักแบบเทหมดใจแน่นอน สวยได้แบบ Everyday look แอดมินขอแนะนำ Lexi Bralette ไร้โครงลูกไม้ลายเสือสีเนื้อ หรือจะเป็น Expresso Bra Set ก็สวยเก๋ใส่สบายแถมมีดีไซน์ลูกไม้ซัพพอร์ทด้านข้างด้วยนะ สวยแบบแฟมินิน รับรองถูกใจสาวๆแนะนอนคะ
แวะชมสินค้าทั้ง 2 เซ็ตได้ที่

สีดำ

สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดชั้นในสีดำนั้น เป็นสาวสไตล์  Working Women ที่มาดมั่นและมีความลึกลับในตัวเอง มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามจึงมักเป็นที่สนใจ อย่างไรก็ตามในเรื่องความรักนั้นมักมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง แบบเล็งเป้าหมายที่ถูกใจแล้วมั่นใจได้ว่าไม่นกแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ทันสมัย สวยเซ็กซี่แบบดูลึกลับ แซ่บตัวแม่ขนาดนี้แอดมินขอแนะนำสินค้า Janice Set จาก KYRA ชุดชั้นในซีทรูลูกไม้สีดำตัดแต่งกับผ้าตาข่ายล่องหนสุดเซ็กซี่ แถมเบาสบายมีสายรัดถุงน่องเข้าเซ็ตให้สาวๆ สนุกกับตัวเองและอัพลุคสไตล์สาวแซ่บที่ดูลึกลับน่าค้นหา

แวะดูสินค้า Janice Collection ได้ที่ https://www.kyramode.com/products/janice-unpadded-bra

สีขาว

สาวๆ ที่ชอบชุดชั้นในสีขาว คุณคือสาวที่มี 2 โหมดในคนๆ เดียวภายนอกดูเป็นสาวที่รักความเป็นระเบียบ ไม่ค่อยแหกกฏและยังมีความเป็นเด็กอยู่ในจิตใจ แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนแอบแซ่บ เก็บซ่อนความเซ็กซี่ไว้ภายในลึกๆ อยู่ในใจ แหมมมแอบแซ่บแบบนี้แอดมินก็ขอแนะน Bodysuit See-Through สุดSexyและโปร่งบางอย่าง Collection Diphylleia Grayi จาก KYRA  ชุดแต่งลูกไม้ลายดอกไม้แต่งเลเยอร์ผ้าตาข่ายล่องหนซัพพอร์ตอยู่ด้านในเหมาะมากกับสาวสายซึนเดเระ“อาการปากฉันไม่ตรงกับใจ” ที่ชอบในสไตล์แฟมินิน

สีแดง

สาว Hot น่าจะเป็นคำนิยามของสาวๆ ที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีแดง พวกเธอเป็นสาวที่พกความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ ไม่ยอมใคร เจ้าอารมณ์กันแบบสุดๆ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเธอก็มีอีกด้านที่เป็นคนครีเอทีฟ สร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร เป็นตัวของตัวเองสุดๆ แต่เห็นแบบนี้ก็มีมุมขี้เบื่อเพราะรู้ตัวว่ามีเสน่ห์จนไม่ต้องง้อใครนี่แหละ และสำหรับสินค้าใหม่ที่กำลังจะออกขาย เอดมินขอแนะนำสินค้า New Arrival Collection Senorita จาก PLAYBOY INTIMATE ชุดชั้นในซาตินสีแดงแต่งชามลูกไม้ปักโลโก้หัวกระต่ายเหมาะกับสาวๆ ที่แซ่บๆ มั่นๆ ใส่แล้วสวยปังปุริเย่ร์มากกกกคร่า

สีเหลือง

สาวๆที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีเหลืองเป็นสาวที่ค่อนข้างร่าเริง เป็นคนที่สร้างสีสันในกลุ่มจัดว่าเป็นสาวสายชิลล์ สบายๆ ใครอยู่ด้วยแล้วก็รู้สึกถึงพลังงานบวก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ที่สำคัญเห็นชิลล์แบบนี้แต่เป็นคนไหวพริบดี เป็นนักแก้ปัญหาที่ดีด้วยนะและหากใครกำลังมองหาชุดชั้นในสีเหลืองอยู่แอดมินขอนำเสนอ PLAYBOY Collection Melon Yellow ไปใส่เพิ่มความสดใสให้ตัวเองและคนรอบข้างกันเถอะค่ะ

แวะชมดูสินค้า Melon Yellow จาก PLAYBOY INTIMATE ได้ที่

https://www.kyramode.com/products/mellon-yellow-demi-bra

สีฟ้า/สีน้ำเงิน

สาวๆ คนไหนชอบใส่ชุดชั้นในสีฟ้า/สีน้ำเงินมงลงไปเลยจร้า....นางงามมิตรภาพสุดๆ เป็นเพื่อนที่น่ารักและแสนดีของทุกคน ชอบเข้าสังคม เป็นที่รักของทุกๆ คน แถมมองโลกในแง่ดีซะด้วยและหากใครกำลังมองหาชุดชั้นในสีฟ้า/หรือสีนำเงินอยู่แอดมินขอนำเสนอ PLAYBOY Gloss Queen Collection ไปใส่เสริมพลังนางงามมิตรภาพเลยจร้า

แวะชมดูสินค้า Gloss Queen จาก PLAYBOY INTIMATE ได้ที่

https://www.kyramode.com/products/gloss-queen-demi-bra

สีเขียว

สาวที่ชื่นชอบสีเขียวนั้นจัดว่าสวยเป๊ะเว่อร์....สวยจรดทั้งตัว สีเขียวสื่อถึงความเข้มงวด สง่างาม และน่าดึงดูดใจ สาวๆ ที่ชอบสีนี้เป็นคนอ่อนไหว รอบรู้ สุภาพเรียบร้อย ขยันและมั่นคง และมีรสนิยมที่ดีเยี่ยม มีมารยาทและมีเสน่ห์ สวยเป๊ะขนาดนี้ เอดมินขอแนะนำสินค้า Collection Demure จาก KYRA Demura Bralette ที่ใส่แล้วคอมพรีทลุคได้เป็นอย่างดี มิกซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์สวยเก๋จบที่ Demura ตอบโจทย์สาวๆ เลยคะ

แวะดูสินค้า Demure Collection ได้ที่

https://www.kyramode.com/products/demure-bralette

สีเทา

สำหรับสาวๆ ที่ชอบชุดชั้นในสีเทา เป็นสีที่สื่อถึงความรอบคอบและการประนีประนอม มีความขยันหมั่นเพียร ด้วยความที่เป็นคนมีไฟจึงมักทำงานหนักเพราะอยากจะประสบความสำเร็จเร็วๆ และสาวสีเทาก็มีหัวทางธุรกิจจึงทุ่มเทให้งานอย่างหนักเพื่อความเจริญก้าวหน้า และสำหรับสินค้าของ KYRA ที่เหมาะกับสาวหัวก้าวหน้า แอดมินขอแนะนำสินค้า Collection Hanna จาก KYRA ชุดบอดี้สูทที่ให้ลุคแบบ Day to Night เหมาะมากกับไลฟ์สไตล์ของสาวไฟแรง เพื่อเป้าหมายที่มีไว้พุงชนอย่างสาวๆ สีเทา

สีชมพู

สาวๆ ที่ชอบสีชมพูนั้น เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและก็เข้าใจโลกเป็นอย่างดีด้วย มีความโรแมนติค แต่ก็แอบมีมุมโก๊ะๆ น่ารักๆ ยิ่งทำให้ดูน่าถะนุถนอมขึ้นไปอีก และเป็นที่แน่นอนสำหรับสินค้าใหม่ที่กำลังจะออกขายให้สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดชั้นในโทนสีชมพู เอดมินขอแนะนำสินค้า New Arrival  “ Fairy Collection ” จาก PLAYBOY INTIMATE หวานปนเซ็กซี่เบาๆ มีให้เลือกกันถึง 2 สไตล์ Bralette สุดเก๋และ Demi-Bra สุดคิ้วท์แอดมินรับรองว่าสาวๆสาวก PLAYBOY อดใจรอกันอีกไม่นานเกินรอ

สีม่วง

เรียกได้ว่าสีม่างนั้นเป็นสีสำหรับสาวเจ้าเสน่ห์ระดับตัวแม่เลยจร้า...า และเมื่อไหร่ที่เธอเริ่มบริหารเสน่ห์หนุ่มๆ ก็จะหลงเสน่ห์พวกเธอราวกับเป็นลูกแมวเชื่องๆ เลยจ้า และเป็นสาวที่มีเซ้นต์แรงด้านแฟชั่นแถมมีบุคลิคภายนอกน่าเชื่อถืออีกด้วย  สำหรับสินค้าใหม่ที่กำลังจะออกขาย แอดมินขอแนะนำสินค้า New Arrival “ NEON-FLEX ” จาก PLAYBOY INTIMATE ชุดชั้นในผ้าตาข่ายสีลาเวนเดอร์ ปักโลโก้ Playboy สีชมพูนีออน ให้ลุคแบบ Devil สาวสุดแสบซ่าแถมยังดูเป็นสาวสายแฟสุดแซ่บอีกด้วย

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย....ถ้าถูกใจ KYRA Blog นี้เป็นกำลังใจกด Like กด Share

หรือจะลองแวะมา Shopได้ที่เค้าเตอร์ KYRA & PLAYBOY INTIMATE ทุกสาขา หรือช่องทาง Online ที่ https://www.kyramode.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่ Facebook : Kyra Mode

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.