รวมไอเดียตำแหน่งจุดสัก เก๋ๆ เพิ่มกิมมิค – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

รวมไอเดียตำแหน่งจุดสัก เก๋ๆ เพิ่มกิมมิค

Posted on March 04 2020

หมดยุคของการแอนตี้ “รอยสัก” และการมองว่าคนที่มีรอยสักเป็นคนแรงๆ  ปัจจุบันเป็นยุคที่เปิดรับศิลปะแนวนี้มากขึ้น  เราจะเห็นจากเหล่าดาราคนดัง รวมถึงเซเลบนางแบบทั้งหลาย ล้วนแต่มีรอยสักเล็กๆ อยู่บนร่างกาย เวลาเห็นรอยสักของสาวๆ จะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่าค้นหาและมีความมั่นใจในตัวเอง นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว รอยสัก ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถบอกไลฟ์สไตล์และความเป็นคุณได้และในปัจจุบันนี้รอยสักกลับถูกทำให้สวยงามมากขึ้นจนกลายเป็นแฟชั่น

และในวันนี้เรามาลองดู 6 ตำแหน่งรอยสักที่เซ็กซี่ที่สุดนอกจากรอยสักจะเป็นหนึ่งในวิธีการบันทึกเรื่องราวประทับใจ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนไว้บนเรือนร่างแล้ว   “ตำแหน่งของรอยสัก” ก็ยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ของบรรดาสาวๆ ให้ดูเซ็กซี่ เย้ายวน น่าค้นหากว่าที่เคย   ไปดูกันว่าแต่ละตำแหน่งที่เค้าคอนเฟิร์มว่านิยม จะอยู่ตรงไหนกันบ้าง

 

บริเวณช่วงไหปลาร้าและไหล่:เลือกข้อความดี ๆ หรือลายเก๋ ๆ มาสักบริเวณนี้ ขอบอกเลยว่าคุณจะดูเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันที แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นลายเล็ก ๆ เท่านั้นนะคะ ! เพราะถ้าใหญ่เกินไปมันจะดูเยอะไปหมดและหมดความมีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ และสามารถโชว์ลายนี้ให้ดูน่ามองด้วยการแมทช์กับเสื้อเปิดไหล่ โชว์ลายสวยๆไปพร้อมกับช่วงไหล่กับลำคอสวยๆ 😘😘😘

หลัง:การสักที่หลังเป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก เหมาะกับสาวมั่นที่รักในการสักจริง ๆ ข้อดีของการสักบริเวณนี้คือ สาว ๆ สามารถปกปิดได้ด้วยเสื้อผ้าเวลาที่ต้องไปทำงาน และสามารถโชว์ลายสวยๆเมื่อเวลาปาร์ตี้ จึงกลายเป็นอีกตำแหน่งนึงที่สาว ๆ นิยมสักกันมากที่สุดเมื่อสาวๆ เวลาแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบบเปิดหลัง เผยให้เห็นรอยสักเล็กๆ บนแผ่นหลังเนียนนุ่ม รับรองได้เลยว่าดึงดูดสายตาซะจนหนุ่มๆ มองจนเหลียวหลังแน่นอน 😉

 

บริเวณสีข้าง หรือบริเวณข้างลำตัว:เหมาะมากที่จะสักทั้งลายเล็กๆไปถึงขนาดกลางและเหมาะกับการสไตล์ลิ่ง (Styling) กับเสื้อกล้ามแบบแขนกว้างๆ ที่เผยให้เห็นรอยสักแบบนิดๆ หน่อยๆ ชวนให้รู้สึกตื่นเต้น น่าค้นหามากทีเดียวล่ะ

 

บริเวณหน้าอก จุดที่เซ็กซี่มาก อันนี่สาวๆเรารู้กันดี สาวๆควรเลือกข้อความดี ๆ หรือลายเก๋ ๆ มาสักบริเวณนี้ ขอบอกเลยว่าคุณจะดูเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันที แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นลายเล็ก ๆ เท่านั้นนะคะ ! เพราะถ้าใหญ่เกินไปมันจะดูเยอะไปหมดและหมดความมีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ การสไตล์ลิ่ง (Styling) ก็ต้องท้าท้ายหน่อย ลองเลือกเสื้อคอวีลึกแบบตั้งใจโชว์ โชว์แอตติจูดสาวมั่นสายแฟ รับลองทุกที่ๆ ที่คุณเดินผ่านร้อนไฟลุก 🔥🔥🔥

 

บริเวณใต้ราวนม เป็นอีกจุดที่เซ็กซี่มากๆ และดูลึกลับท้าทาย ใครที่มีเสื้อกล้ามหรือเสื้อครอปโชว์ลำตัวแล้วละก็ หากคุณมีรอยสักที่บริเวณใต้ราวนมอยู่ก็จะยิ่งสร้างความน่าค้นหา สร้างความเร่าร้อนจนแทบละลายกันไปเลย

 

บริเวณบิกินี่ไลน์ สาวๆ ที่ชอบใส่บิกินี่อยู่แล้ว การเพิ่มรอยสักเล็กๆ ที่บริเวณบิกินี่ไลน์จะช่วยให้คุณมีความร้อนแรงมากกว่าเดิม ฮอตสุดๆ สาวๆ ที่มีรอยสักบริเวณนี้ก็อย่าลืมหยิบบิกินี่ตัวเก่งติดไปทะเลกันด้วยละ หรือใส่ Bralette Set สีนู้ดจาก Kyra เซ็ตนี้เดินเล่นอยู่ที่ริมชายหาด โพสต์ท่าลง IG เก๋รับรองทั้งหาดต้องลุกเป็นไฟ แถมยอดไลก์พุ่งรัวๆจ้า....... 🔥🔥🔥

 

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.