รวมไอเดียแมทช์ชุดคู่กับชุดชั้นในสวยๆ จาก KYRA&PLAYBOY INTIMATE ให้สาวๆ – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

รวมไอเดียแมทช์ชุดคู่กับชุดชั้นในสวยๆ จาก KYRA&PLAYBOY INTIMATE ให้สาวๆ ใส่ออกมาแล้วสวยปัง โรแมนติกในวันวาเลนไทน์ 2021

Posted on February 12 2021

สวัสดีคะสาวๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE เข้าเดือนกุมภาพันธ์แล้ว
ก็อดคิดถึงวันวาเลนไทน์ไม่ได้เลยค่ะ 😉
วันนี้แอดมินได้รวมไอเดียที่ไว้วางแผนเที่ยวกับคู่รัก เที่ยวที่ไหนดี..!!
วันนี้แอดมินมีมานำเสนอให้สาวๆ ที่กำลังหาที่เที่ยวโรแมนติก ไปสวีทหวานในวันพิเศษ
เราจัดให้ แถมยังรวมไอเดียแมทช์ชุดคู่กับชุดชั้นในสวยๆ จาก KYRA&PLAYBOY INTIMATE ให้สาวๆ ใส่ออกมาแล้วสวยปัง โรแมนติกในวันวาเลนไทน์ 2021 มาฝากกันค่ะจูงมือแฟนเที่ยววาเลนไทน์ปีนี้สวีทให้โลกจำกันไปเลยจ้า
❤️
เริ่มต้นด้วยกิจกรรมสบายๆ อย่างการไปชมดอกไม้ที่สวนรถไฟ ใครกำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ โลเคชั่นดีๆ ในกรุงเทพฯ ชวนแฟนสะพายกล้องไปถ่ายรูปต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ ที่สวนรถไฟ เดือนนี้อากาศยังร้อนไม่มากแถมเป็นช่วงที่ดอกพวงชมพูกำลังบานเต็มสวนสร้างโลกหวานๆ ใจกลางกรุง! กับคู่รักของคุณให้เพลินไปกับการชมดอกชมพูพันธุ์ทิพย์ที่สวนรถไฟ และเพื่อให้สาว Playboy หวานให้สุดลองเลือก Fairy Bralette Collection จาก PLAYBOY INTIMATE ชุดชั้นในเต้าสามเหลี่ยมสุดหวานแมทช์กับเสื้อคาดิแกนและกระโปรงสีหวานๆ เข้าเซทสไตล์ลูกคุณหนูน่ารักสดใสและเข้ากับบรรยากาศช่วงวาเลนไทน์นี้ที่สวนรถไฟคะ
ช่วงนี้สาวๆ ชอบเดินชมงานอาร์ตสวยๆ ที่ Art Gallery เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สาวๆ PLAYBOY จะได้ภาพสวยๆ อัพลง IG แถมได้ผ่อนคลายไปกับงานศิลปะสวยๆ อีกด้วย เพื่อให้การดูงานอาร์ตครั้งนี้ได้ลุคสุดปัง เสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องสวยด้วยลองหา Bralette ลุดสปอร์ตคูลๆ อย่าง Revel Bralette Collection จาก PLAYBOY INTIMATE ใส่เข้าคู่กับเซทสูทสไตล์แคชชวลตัวเก่งดูรับรองว่าการชมงานในอาร์ตแกลลอรี่ครั้งนี้คุณจะดูโดดเด่นสวยทั้งภาพสวยทั้งคนแบบศิลปะมาสเตอร์พีซ ท่ามกลางงานศิลปะในอาร์ตแกลลอรี่แน่นอนคะ
จะโรแมนติกขนาดไหน ถ้าได้อยู่ในโลกใต้น้ำด้วยกันสองต่อสอง ไม่ต้องไปไหนไกล แค่ที่ Sea Life Bangkok Ocean World สยามพารากอน ก็สุดจะโรแมนติกแล้วค่ะพาคุณแฟนไปสัมผัสโลกใต้น้ำที่เต็มไปด้วยหมู่ปลาที่แสนตื่นตาตื่นใจ รับรองว่าจะต้องเป็นเดทที่ทั้งชิล ทั้งโรแมนติกมากๆ ทีเดียวค่ะ และลองสไตล์เมอร์เมดสาวด้วยด้วย ไอเทมเก๋ๆ อย่าง Galaxy Demi Bra PLAYBOY INTIMATE เสื้อในแบบถอดสายบ่าที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เนินอกดูอิ่มสวย ใส่กับเสื้อคอวี แมทช์กับลุคเดนิมก็เข้ากันคะและให้ดูสนุกมากขึ้นลองเล่นสีแดงที่กระโปรงหรือเลือกกระเป๋าถือก็ให้ลุคที่ดูสนุกแบบ ariel the little mermaid ก็เข้ากับโลกใต้ทะเลในอควาเรียมคะ
ต้องบอกว่ากำลังเป็นเทรนด์กันอยู่เลย สำหรับ ท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพฯ ย่านเอกมัย เห็นหลายคนจูงมือแฟน มานอนดูดาวด้วยกัน โรแมนติกสุดๆ เลยค่ะ เห็นว่าเขามีเครื่องฉายดาวมาใหม่สักพักแล้ว จะน่าตื่นเต้นขนาดไหน ลองชวนแฟนมาเที่ยวกันคะ ไหนๆจะมาดูดาวแล้วลองเลือกชุดบอดี้สูทลายดาวที่เข้าตรีมนอนดูดาวอย่าง Melon Yellow Bodysuit จาก PLAYBOY INTIMATE ดูซิคะ ใส่แมทช์กับกางเกงเดนิมทรง boyfriend ให้ลุคที่ดูสวยโดดเด่นเหมือนดวงดาว จนคู่รักคุณสาวๆ ไม่รู้จะมองดาวหรือมองคุณกันแน่เพราะสวยไม่แพ้กัน แหมมมมมว่าไปนั่น ดูดาวเสร็จแล้วลองชวนแฟนของสาวๆ ไปคาเฟ่ชิคๆ แถวเอกมัยต่อได้คะ ลุคนี้ลุยได้แบบ Day to Night look ไปไหนไปกันให้สุดเลยคะ
ดินเนอร์สุดโรแมนติคริมแม่น้ำเจ้าพระยา วาเลนไทน์นี้คู่รักต้องห้ามพลาด.!! เลยคะ บรรยากาศดีๆ ตอนเย็นที่พระอาทิตย์ตกนี้ละคะคือดีงามและสุดยอดมากเลยคะสาวๆ และเพื่อสร้างความประทับใจกับคู่รักในวันที่แสนพิเศษนี้สาวๆ KYRA ลองเลือกชุดสไตล์เลดี้เฟมินิน อย่างกระโปรงชีฟองแต่งรัฟเฟิลพริ้วๆ อินไปกับสายลมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใส่เข้าคู่กับ Cora Bralette จาก KYRA ชุด Bralette ลูกไม้สีมิ้นท์ตัวยาวสไตล์เสื้อ crop top ใส่สบายแต่ก็ดูสวยเซ็กซี่เบาๆ คลุมด้วยสูทสไตล์แคชชวลสีคุมโทน รับรองคะว่าดินเนอร์ริมแม่น้ำครั้งนี้คงจะสร้างความตราตรึงใจไม่รู้ลืมและเป็นประสบการณ์ที่แสนพิเศษในวาเลนไทน์นี้แน่นอนคะ
สาวๆ คนไหนมีนัดดินเนอร์หรือนัดเดตแล้วดื่มด่ำกับค่ำคืนพิเศษๆ กับคนพิเศษ คงไม่พ้นดินเนอร์สุดโรแมนติคที่บน Rooftop ที่เห็นวิวสวยๆ บนยอดตึกและแสงไฟสวยๆ ของเมือง ดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์นี้ สาวๆ KYRA ลองเลือกBralette ลูกไม้สวยๆ ใส่เป็นชิ้น crop top อย่าง Kyra Sonya Triangle Long Bralette จับคู่แมทช์กับกระโปรงtutu เล่นเลเยอร์เผยให้เห็นผิวและโชว์บอดี้สวยๆทำให้ลุคที่เซ็กซี่ ลึกลับน่าค้นหามากคะ รับรองเดตครั้งนี้จะต้องมัดใจคู่รักของคุณให้รักให้หลงและสร้างความประทับใจในวันที่เซ็กซี่และโรแมนติคนี้คะ
ทริปดีๆ ในการไปเดินเที่ยวชิลแบบ One Day Trip แถมวาเลนไทน์ปีนี้ยังใกล้กับช่วงตรุษจีนอีกด้วย ชวนแฟนเที่ยวเยาวราชทั้งทีจัดเต็มไปเลยคะ แต่งตัวให้เผ็ชแซ่บแบบสไตล์ East meets West ผสมกับสไตล์สายฝ.คะ งงใช่ไหมว่าอะไรยังไง..!! แอดมินขอนำเสนอ Janine Bodysuit Red จาก KYRA แบบสไตล์เซ็กซี่สายฝ. แมทช์กับกระโปรงสีแดงลายจีน หรือลายสไตล์ oriental รับรองปังหยาอารีคร่า....ซิส ตกเย็นยังมีร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ด ออกมาตั้งร้านให้ได้อร่อยทั้งแต่หัวถนนยันท้ายถนน เรียกได้ว่า คู่รักสายกิน และสายอัพรูปลง IG มีกรี๊ดคะ ต้องลองหาเวลามาเดินชิลล์กันดู แวะตะเวนอร่อยไปตามร้านต่างๆ ถ่ายรูปบรรยากาศสีสันของกรุงเทพฯ ในช่วงกลางคืนที่เต็มไปด้วยแสงไฟ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ฮ่องกงเลยทีเดียวค่ะ
กิจกรรมสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนะจ๊ะ...อย่างอยู่บ้านกับคู่รัก ลองส่ง secret code ให้กับคู่รักของสาวๆ อย่างดู Netflix ห้องฉันป่าว “Watching movies, but we ain’t seein’ a thing tonight” หรือชวนมาชิลชิลจิบไวน์กันยาวยาว ฉันเตรียมให้เธอไว้หมดเเล้ว... อะไรทำนองนี้ ของแบบนี้บอกกันตรงๆ วาเลนไทน์นี้ก็ไม่สนุกซิค่ะซิส...!! วันพิเศษๆ แบบนี้ลองสร้างโมเม้นท์พิเศษๆ กับคู่รักคุณด้วย New Colletion อย่าง Nikita Collection จาก KYRA ชุดคอสตูมที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้การฉลองวาเลนไทน์นี้เต็มไปด้วยความสนุกและสร้างความแฟนตาซีกับคู่รักของคุณกันคะ 😉

เป็นยังไงบ้างคะสาว แอดมินหวังว่าเพื่อนๆ จะชอบไอเดียที่แอดมินนำเสนอให้สาวๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE กันไหมคะ แอดมินหวังว่าจะชอบและถูกใจและลองเอาไปปรับใช้กันได้และในครั้งต่อไปแอดมินจะนำเสนอเรื่องราวแซ่บๆ แบบไหนอย่าลืมติดตาม KYRA BLOG กันนะค๊า....สาวๆ

🌹Because you are so special,you are wished a Valentines day filled with love. 🌹

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.