รวมไอเดียแต่งตัวเที่ยวปีใหม่ Style สาว KYRA&PLAYBOY INTIMATE – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

รวมไอเดียแต่งตัวเที่ยวปีใหม่ Style สาว KYRA&PLAYBOY INTIMATE

Posted on December 21 2020

สวัสดีคะสาวๆ อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะใกล้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แล้ว สาวๆ หลายคนคงเตรียมเซ็ตเสื้อผ้าหน้าผมไว้ออกไปเที่ยวกันช่วงหยุดยาวกันอยู่ใช่ไหมคะ
วันนี้แอดมินมีไอเดียเอาชุดชั้นในที่เป็นไอเทมสุดเซ็กซี่ให้แต่งตัวออกมาเผ็ช..ช แซ่บ !!
ได้หลายลุคแบบปังๆ มาแชร์กับสาวๆ KYRA & PLAYBOY ไว้ออกไปซิ่งให้สนุกกันในช่วงสิ้นปีเพิ่มเอเนอร์จี้รับปี 2021 อย่างมีสไตล์กัน ลองไปดูกันเลยคร่า
เริ่มต้นด้วยกิจกรรมเบาอย่างพักผ่อนอยู่บ้าน หยุดหลายวันใครที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวก็ดีเหมือนกันนะจะได้พักผ่อนนอนอยู่บ้านเต็มที่กันไปเลย เคลียร์ทำความสะอาดบ้านเรียบร้อยแล้วก็นอนพักผ่อนกันไปยาวๆ ให้เวลากับตัวเอง พักผ่อนให้เต็มที่หรือลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้าแต่ถึงจะอยู่บ้านเฉยๆ ก็ใช่ว่าสาว KYRA&PLAYBOY มีหรอจะไม่จัดเต็มลองเลือกชุดนอนที่มีดีเทลอย่าง Playboy Intimates Downtown Gangster Slip Dress NUDE ที่ใส่ได้ทั้งอยู่ที่บ้านหรือออกไปเดินเล่นแถวบ้านได้ชิวๆ 🕶 
เดินชมงานอาร์ตสวยๆ ที่ Art Gallery เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สาวๆ KYRA จะได้ภาพสวยๆ อัพลง IG แถมได้ผ่อนคลายไปกับงานศิลปะสวยๆ อีกด้วยเพื่อให้การดูงานอาร์ตครั้งนี้ได้
ลุคสุดปัง เสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องสวยด้วยลองหา Bralette หรือ KYRA DANA Long Bra บราลูกไม้เอ็มบอยเดอรี่ทอลายเก๋ ๆ ใส่เข้าคู่กับกางเกงหรือกระโปรงตัวเก่งดู รับรองว่าการชมงานในแกลลอรี่ครั้งนี้คุณจะดูโดดเด่นสวยทั้งภาพสวยทั้งคนแบบศิลปะมาสเตอร์พีซ ท่ามกลางงานศิลปะในแกลลอรี่แน่นอนคะ  😉
สาวๆ KYRA & PLAYBOY คนไหนที่จัดทริปไปเที่ยวทะเลหรือพักผ่อนที่รีสอร์ท/วิลล่า
จะบอกว่าช่วงนี้ทะเลสวยมากคะ ท้องฟ้าใสถ่ายรูปได้สวยมากคะ จัดกระเป๋าเที่ยวครั้งนี้
ลองติด Playboy Downtown Gangster Bodysuit ไว้เที่ยวในทริปนี้ก็ดีนะคะเพราะสะดวกมากแค่หากางเกงขาสั้น หรือกะโปรงมาแมทช์ก็ได้ลุคเดินหาดแบบคูลๆ แต่ลุคนี้ไม่ได้แค่เดินหาดอย่างเดียวนะใครที่ไปเที่ยวขึ้นเขาหรือน้ำตกก็เซ็ตลุคนี้ได้เหมือนกัน
เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่พร้อมออกไปรับสายลมแสงแดด พักผ่อนชาร์จพลังกับธรรมชาติน่าจะถูกใจลุคสบายๆ แต่คูลๆ แน่นอน 🕶 
อีกกิจกรรมสาวๆ ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในเมืองอย่างการเดินกินลมชมวิว และเดินถ่ายรูปบรรยากาศในเมือง ที่ประดับไปด้วยไฟก็ได้บรรยากาศเฉลิมฉลองร่วมไปกับผู้คนที่ออกมาเดินเล่นในเมืองเหมือนกัน เพื่อให้ลุคการเดินดื่มด่ำไปกับเทศกาลในช่วงนี้แบบ Day to Night look ลองเลือกไอเทมเก๋ๆ อย่างชุดนอน..!? ใช่คะฟังไม่ผิดชุดนอนชุดเที่ยวคือชุดที่แต่งออกมาได้แซ่บมากกกเหมือนกันอย่างชุด Kyra Harriet Satin Slip & Kimono Robe ที่ดีเทลชุดแต่งด้วยลูกไม้เอ็มบอยเดอรี่ปักสวยๆ ใส่แยกชิ้นกันแมทช์กับกางเกงเดนิม
จิกส้นสูงเก๋ๆ สักคู่ หรือถ้าเป็นสลิปเดรสก็หาเสื้อเบลเซอร์ใส่คลุม ทีนี้ก็เดินเล่นเฉิดฉายได้ตั้งแต่เช้าจนค่ำจะถ่ายรูปในคาเฟ่เก๋ๆ หรือถ่ายรูปกับสถานที่ต่างๆ ที่ตกแต่งไฟสวยๆ ได้เลยคะแต่งสวยพร้อมเดินเล่นในเมืองแล้วด้วยความเป็นห่วงแอดมินแนะนำให้สาวๆ
ติดผ้ามาร์คปิดปากและแอลกอฮอล์เจลเตรียมไว้เที่ยวแบบ New Normal กันด้วยนะคะ 
สำหรับสาวๆ คนไหนมีนัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสาวบอกเลยว่าจัดให้เต็มแม็กซ์คะ มีเท่าไหร่ใส่ให้หมดเอาให้เผ็ดแซ่บส่งท้ายปี 2020 ออกไปซิ่งกับแก๊งค์เพื่อนสาวด้วยกันทั้งที
ลองหาบราที่เซ็กซี่ๆ อย่าง KYRA Janine Demi Bra ลูกไม้ลายเสือที่มีดีเทลแต่งเส้นสายเปรี้ยวๆ ใส่แมทช์กับเดรสสั้น เสื้อคอลึกๆ นี่เซ็กซี่มากคะและลองจับคู่กับรองเท้าบูตยาว หนีบคลัชใบสวยสักใบ ยืนจิบค๊อกเทลสวยๆ ดีเจเปิดเพลงได้ฟีลก็เต้นยั่วๆ บดๆ โปรยเสน่ห์กันไปรับรองปาร์ตี้ในคืนนี้จะเป็นค่ำคืนที่เผ็ชชร้อนจนเป็นการฉลองจบปี 2020
สไตล์ Lady night กับเดอะแก๊งค์รับปี 2021 ไปอย่างสวยๆ 🔥🔥🔥
สาวๆ คนไหนมีนัดดินเนอร์หรือนัดเดตแล้วดื่มด่ำไปกับค่ำคืนพิเศษๆ กับคนพิเศษ
คงไม่พ้นดินเนอร์สุดโรแมนติคที่บน Rooftop ได้เห็นวิวสวยๆ จากบรรยากาศไฟระยิบระยับรอบเมือง แถมตอนเคาท์ดาวน์ปีใหม่ก็ได้เห็นการยิงพลุฉลองอย่างอลังการแน่นอนคะ แต่งสวยเป็นพิเศษในคืนนี้คงหนีไม่พ้นตัวเลือกแรกอยากชุดเดรสแน่นอน ที่นี้ความสั้นยาวชุดตามสะดวกเพื่อนๆ ได้เลยแล้วคะ แล้วแต่ความชอบขอแค่เลือกชุดที่ใส่แล้วมั่นใจแล้วเข้ากับสไตล์ร้านที่จะไปดินเนอร์ได้เลยค่ะ แต่ถ้าไอเดียที่แอดมินจะนำเสนอและดูคลาสสิคได้ทุกยุคคงเข้ากับชุดเดรสคอลึกใส่กับ Bralette ด้านในอย่าง Kyra Sonya Triangle Long Bralette เผยให้เห็นลูกไม้ด้านในและให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ ลึกลับน่าค้นหามากคะ รับรองเดตครั้งนี้จะต้องมัดใจสร้างความประทับใจและฉลองให้กับความรักที่สดใสรับปี 2021 คะ  ❤️
และกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วงปลายปีคือ Countdown Music Festival คอนฯ สนุกๆ ดนตรีสดเร้าใจได้ฟิวมากคะ แต่งตัวทั้งทีก็ต้องลุคแฟชั่นสตรีทที่เซ็กซี่แบบคูลๆ อย่าง Playboy Starlette Side strap Bralette ดูเท่พร้อมปลดปล่อยพลังไปกับแสง สี เสียงและบรรยากาศสุดมันส์ในคอนฯ เสื้อผ้าหน้าผมพร้อมแล้วด้วยความเป็นห่วงแอดมินแนะนำให้สาวๆ ติดผ้ามาร์คปิดปากและแอลกอฮอล์เจลเตรียมไว้เที่ยวแบบ New Normal ด้วยนะคะ 😘

เป็นยังไงบ้างคะสาว แอดมินหวังว่าเพื่อนๆ จะชอบไอเดียที่แอดมินนำเสนอเพื่อสาวๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE และเจอกันใหม่ในปี 2021 กันนะคร่า....You are special, you are unique. May your New year be also as special and unique as you are!Happy New Year! 🎊🎉🎊

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.