Update เทรนด์สีแห่งปี 2564 MIX & MATCH "COLOR OF THE YEAR" PANTONE 202 – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

Update เทรนด์สีแห่งปี 2564 MIX & MATCH "COLOR OF THE YEAR" PANTONE 2021

Posted on January 14 2021

Update เทรนด์สีแห่งปี 2564 MIX & MATCH "COLOR OF THE YEAR"

PANTONE 2021

แต่งตัวชิคๆ ไปกับเทรนด์สีสไตล์สาว KYRA & PLAYBOY INTIMATE

สวัสดีค่ะสาวๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE ทุกคน.....!!? เริ่มต้นปีใหม่ เดือนใหม่กันอีกวันนี้จึงขอมาแชร์   PANTONE 2021  'COLOR OF THE YEAR' หรือเทรนด์สีปี 2021 กับทุกคนค่ะ 


     PANTONE 2021 คือสีที่ถูกคัดเลือกให้เป็น 'COLOR OF THE YEAR' ที่กำหนดทิศทางของเทรนด์การออกแบบในปีค.ศ. 2021 โดย PANTONE 2021 นั้นมีอิทธิพลต่อการออกแบบในทุกแขนงเลยก็ว่าได้ค่ะ เช่น การออกแบบผลิตภัณฑ์, การออกแบบภายใน รวมถึงการออกแบบทางเเฟชั่น และเมื่อมาถึงเรื่องของเเฟชั่นแล้วนั้นจึงมาแชร์เทรนด์สีในการ MIX & MATCH เสื้อผ้าของสาวๆ ให้สนุกไปกับการแต่งตัวไม่ให้ตกเทรนด์กันค่ะ และสำหรับปี 2021 นี้ Pantone ก็ได้ประกาศโทนสีแห่งปีออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยในปี 2021 บอกเลยว่ามาเป็นแพ็คคู่ กับ 2 โทนสีอย่าง ‘Illuminating’ และ ‘Ultimate Gray’

-สีเหลือง Illuminating เป็นสีเหลืองที่สดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา แสดงถึงความหวังมองโลกให้แง่ดี

- สีเทา Ultimate Grey เป็นสีเทาที่มั่นคง แน่วแน่ น่าเชื่อถือ คงทน สื่อถึงความแข็งแกร่งในการเผชิญความยากลำบาก

PANTONE 2021 ที่นำมาแชร์นั้นเป็นเพียงแค่เทรนด์สีในปีค.ศ.2021 นะคะ ส่วนเรื่องดีไซน์ของเสื้อผ้านั้นอันนี้ขอละไว้ก่อน สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ปีค.ศ. 2021 แล้วหล่ะก็ลองดูกันนะคะว่าเราจะ MIX & MATCH เสื้อผ้าโทนสีของเราที่มีอยู่หรือจะซื้อมาใหม่ยังไงให้เป็นสาวแห่งปี 2021 ซึ่งจะแต่งแล้วได้ลุคออกมาเป็นแบบไหนลองไปดูไอเดียกันเลยคะ

‘สีเหลือง’ (Illuminating)

สีเหลืองเฉดอบอุ่นที่ถูกนำมาเคียงคู่กับสีเทาในปีนี้ มันคือสีเหลืองที่ออกโทนสดใสต่างไปจากสีเหลืองของไข่แดง Pantone อธิบายว่าสีเหลือง Illuminating มันคือสีเหลืองส่องสว่างแห่งชีวิตใหม่ สีเหลืองของการผจญภัย ที่ดูคล้ายแสงพระอาทิตย์ที่กำลังส่งพลังให้กับเราอยู่ แน่นอนว่าการแมทช์โทนสีเหลืองดูไม่ใช่เรื่องใหม่เท่าไรในวงการแฟชั่นแต่สำหรับ 2021การแมทช์สีเหลืองจะเป็นสีเหลืองที่ดูสดใสกว่าเดิมให้ลุคสดชื่นมีชีวิตชีวากับผู้สวมใส่
‘ที่สุดแห่งสีเทา’ (Ultimate Gray)
สีเทาเฉดนี้ไม่ใช่สีเทามืดอย่างสีเทาที่ดูทืบๆ เดิมๆ แต่สีเทาเฉดนี้ แทนความหมายของสีเทาแห่งปัญญา สีเทาแห่งความเฉลียวฉลาด และการสรรสร้าง “เป็นสีเทาที่ดูภูมิฐานและดูน่าเชื่อถือ”แน่นอนว่าสีเทาคือโทนสีที่ทุกคนติดภาพความแคชชวลเป็นทางการ และดูจริงจังจนเกินไป แต่ด้วยโทนสีของ Ultimate Gray ที่เรียกว่าเป็นเทาโทนสว่าง การนำมาแมทช์จึงดูสนุกกว่า และลดความอึม ครึมเดิมๆ ไปได้ โดยเฉพาะเมื่อนำ 2 สี Pantone 2021 มาใส่คู่กันก็จะยิ่งดูเป็นโทนสีทาง Pantone ให้คำนิยามเอาไว้ว่า
‘แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์’
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ถูกใจสีไหนลองหาใส่กันดูนะคะ แถ้วถ้าแอดมินมีเทรนด์แฟชั่นอะไรมาอัพเดตให้สาว ๆ KYRA & PLAYBOY INTIMATE ในอนาคต แอดมินจะรีบมาอัพเดตให้สาวๆได้ทราบอย่างเร็วเลยคะ

 

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.