10 ชุดชั้นในสุดฮอตแห่งปี 2017 เช็คด่วนๆ มีกันยัง – Kyramode.com
We Deliver Worldwide. Contact us for details.

10 ชุดชั้นในสุดฮอตแห่งปี 2017 เช็คด่วนๆ มีกันยัง

Posted on December 13 2017

เผลอแป๊บเดียว ก็จะเข้าช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กันแล้วนะคะ สาวๆ วันนี้ Kyra ก็แวะเวียน มานำเสนอ 10 ชุดชั้นในสุดฮอต แห่งปี 2017 ที่สาวๆ ทั้งหลายสั่งซื้อเข้ามามากที่สุด สาวๆคนไหนที่ยังไม่มีรีบเช็คด่วนเลยน๊า คนไหนที่มีแล้ว ก็รอติดตามกันต่อไปว่าในปี 2018 Kyra จะมีอะไรใหม่ๆ มีความแซ่บ จัดจ้าน ขนาดไหน เอาเป็นว่า เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าในปี 2017 มีชุดชั้นใน รุ่นไหนบ้างนะ ที่สาวๆ ชื่อชอบ และ Oder เข้ามากันเยอะมากกกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว)

Top 5 Kyra

1. Denise strapless bra แซ่บนี้ให้เต็ม 100 เลยทีเดียวสำหรับรุ่นนี้ สายเพชรให้สาวๆปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ เหมาะสำหรับชุดที่ต้องการโชว์แผ่นหลัง แทบไม่ต้องคิดเลยว่า ความ Hot จะทำให้ปรอทแตกขนาดไหน

Best Seller 2017

2. Hannah Demi Bra บราตัดเย็บผ้าลูกไม้ฟองน้ำเสริมโครง ประดับด้วยโบว์ และจี้เพชร สวมใส่สบาย ด้วยความที่มีจุดเด่น สวมใส่สบายและลูกไม้แบบเรียบง่าย ทำให้ครองใจสาวๆ หลายๆ คน

Best Seller 2017

3. Jenet Demi Bra บราตัดเย็บผ้าลูกไม้ ด้านข้างผ้าเน็ตระบายอากาศ ทำให้สวมใส่สบาย มี 2 สีให้เลือก สวมใส่กระชับ พอดีตัว สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

Best Seller 2017

4. Sexy Leopard Strapless Bra ผ้าเน็ตทอลายเสือ ให้ความเซ็กซี่ เย้ายวน เหมาะกับค่ำคืนพิเศษของสาวๆ

Best Seller 2017

5. Kyra Scarlett Strapless Bra อุ๊ยตาย ว๊าย กรี๊ด เซ็ตนี้สวยสุดๆ ด้านข้างและฐานตัดเย็บด้วยผ้าทอลายลูกไม้ใหญ่ มี 2 สีให้เลือก สาวๆ น่าจะมีไว้ซักเซ็ต 2 เซ็ตนะจ๊ะ แล้วจะรักเลย

Best Seller 2017

Top 5 Playboy Intimates

1. ชุดชั้นใน Playmate สินค้า Signature ที่ขายดีที่สุดในแบรนด์ Playboy ลูกไม้ทอลาย Playboy ทั้งตัว มีกางเกงในเข้าเซ็ต เหมาะสำหรับเป็น Everyday bra ที่สาวๆ เลือกใช้มากที่สุดนั่นเอง

Best Seller

2. Playboy Classic Bunny Bra เรียบง่ายสุดๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์สวยมีเสน่ห์ตามฉบับ Playboy Intimates ตัดเย็บด้วยผ้าคุณภาพดี พร้อมฟองน้ำเสร็มแบบดันทรง พร้อม 4 สีให้เลือก น่ารักใสๆ นะจ๊ะ

Best Seller 2017

3. Made To Be Seen Push-up Bra บราเสริมโครง ปักด้วยลายลูกไม้ Playboy เต้าทรงตัด พร้อมสายไขว้ด้านหน้า แอบเซ็กซี่นิดๆ บราตัวนี้ก็ฮอตไม่เบานะเออ

Best Seller 2017

4. Adorable Ruffle Demi-Bra ด้านนอกเย็บด้วยผ้าเน็ต ตัดเย็บด้วย ผ้ารูปหัวใจลาย Bunny Playboy ตกแต่งขอบด้วย ผ้าลูกไม้ ดูน่ารักใสๆ มี 2 สีให้เลือก เหมาะกับสาวๆ ที่มีความชอบแบบฟรุ้งฟริ้งๆ

Best Seller 2017

5. Playboy Top Dyed T-Shirt Bra มาแรงสุดๆ สินค้าเพิ่งออกได้ไม่นานก็ติดโผกับเค้าด้วย มี 4 สีให้เลือก ผลิตจากผ้าท็อปดายไมโครไฟเบอร์ ซึมซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี สามารถใส่กับเสื้อยืดโดยไม่เห็นรอยต่อของบรา ใส่สบายสุดๆ

Best Seller 2017

เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ สาวๆ บราแบบไหนที่แฟนๆ Kyra มีแล้วบ้าง หรือถ้ารุ่นไหนที่ยังไม่มี สาวๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่ช็อป ของ Kyra แต่ถ้าหากไม่สะดวกที่ช็อป สาวๆ ก็ช้อปได้ทางออนไลน์สโตร์ www.kyramode.com นะคะ ^^

 

 

 

 

Recent Posts

 • 7 สิ่งที่ต้องเตรียมในหน้าฝน

  Sep 18 2018

       เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในยามเช้า  ก็อย่าชะล่าใจกันนะทุกๆคน ยิ่งช่วงหน้าฝนแล้วทำให้สภาพการจราจรโคตรจะติดดาเมจขั้นรุนแรงกันเลยทีเดีย...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.