4 ผู้หญิงเก่งทรงอิทธิพลในไทย ที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

4 ผู้หญิงเก่งทรงอิทธิพลในไทย ที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง

Posted on March 22 2018

 

ผ่านพ้นกันไปเมื่อต้นเดือน สำหรับ International Women’s day วันของผู้หญิง พอพูดถึงผู้หญิงเก่งแล้ว หลายๆคนอาจนึกถึง ต่างชาติ หรือผู้หญิงแกร่ง ของประเทศอื่นๆ แต่รู้หรือไม่ว่า ในประเทศของเราก็มีผู้หญิงเก่ง และมีชื่อเสียงทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ บอกก่อนเลยว่า สาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะจ๊ะ ในมุมมองสำหรับผู้หญิงมีไอดอลทางความคิด ไม่ว่าจะเป็นทางด้านแฟชั่น, ความงาม หรืออื่นๆ มีตัวอย่างมากมาย แต่นี่คือ 5 ผู้หญิงที่ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคนี้ แล้วเรามาดูกันซิว่า Kyramode แบรนด์ไหน ที่มีลักษณะใกล้เคียง กับสาวๆ ที่ทรงอิทธิพลบ้าง ไปดูกันเลย

ทูตสันถวไมตรี UNHCA ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

พูดถึงสาวคนนี้แล้วไม่มีใครไม่รู้จัก สาวปู นักแสดงสาว ลูกครึ่ง ไทย- สวีเดน ใช่ว่าสาวคนนี้จะหน้าตาดี หุ่นเป๊ะ ทำงานเก่งเท่านั้น แต่ด้านกิจกรรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา การออกกำลังกาย หรือการช่วยเหลือสังคม UNHCR รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ทำให้สาว ปู ติดโผหนึ่งในไอดอลผู้หญิงที่หลายคนต้องการเป็นแบบอย่างมากที่สุด เก่ง สตรอง มั่นใจขนาดนี้บอกเลยว่าตรงกับ คอนเซบ ไลฟ์สไตล์เหมือนกับ Kyra มากที่สุด ที่ชี้ให้เห็นถึงความมั่นใจ แบบสาวปูไงจ๊ะ

มาดามแป้ง แห่งวงการฟุตบอลไทย

ใครบอกว่าฟุตบอลต้องมีแต่ผู้ชายเท่านั้น ที่คุมได้ มาดามแป้ง ถึงแม้ว่าตอนนี้จะลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีมแล้ว แต่ก็ยังทำให้เห็นว่าผู้หญิงก็มีความสามารถทัดเทียมกันกับผู้ชาย นอกจากนี้ มาดามแป้งยังมีความเก่งทางด้านแวดวงธุรกิจ จนได้รับฉายาสาวยประหาร โดยนั่งเก้าอี้ผู้บริหารลูงในธุรกิจของตระกูล อีกทั้งยังเป็นไอดอลของสาวๆ ด้านความสวยความงาม เพราะถึงแม้ว่าจะอายุ 50 แล้ว มาดามแป้งยังคงความงามจนสาวๆหลายคนต้องค้นหาเคล็ดลับกันเลยทีเดียว สวยสตรอง แบบนี้ ถ้าเทียบกับ Product ของ Kyramode คงหนีไม่พ้น Kyra แน่นอน

หนูดี อัจฉริยะ ข้ามคืน

 เป็นหนึ่งในผู้หญิงทรงอิทธิพลในด้านของความคิด หนูดี วนิษา เรซ ผู้เชียวชาญเรื่องการศึกษาและการพัฒนาตนเอง เธอเป็นหนึ่งในผู้ชนะจากรายการ อัจฉริยะข้ามคืน แต่อีกด้านหนึ่งของเธอ คือการเข้าร่วมผลักดันโอกาสการศึกษาในประเทศไทย กับเด็กด้อยโอกาส ผ่านการร่วมมือกับองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (ยูนิเซฟ) ในฐานะ Friends of UNICEF อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างที่ดี ในด้านของความคิด จึงทำให้สาวๆ หลายคนถือเป็นแบบอย่างในฐานะ Idol สวยเก่งขนาดนี้ คงไม่พ้น Kyra อย่างแน่นอน

แพรี่พาย แฟชั่นไอคอน และบิวตี้กูรู

เป็นผู้ที่ถูกจับตามมองมากที่สุด ในตอนนี้ สาวๆที่ชอบด้านแฟชั่น ก็เมคอัพ บอกก่อนเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ แพร อมตา จิตตะเสนีย์ หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม แพรี่พาย (Pearypie) จุดเริ่มต้นที่ทำให้โด่งดังในกลุ่มแวดวงบิวตี้ระดับโลกนั้น คือการที่เธอได้มีโอกาสไปแต่งหน้านางแบบบนรันเวย์ระดับโลก ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ได้นำเสนอฮาวทูแต่งหน้า และแนะนำเคล็ดลับแบบไม่มีกั๊กให้สาวๆ ซึ่งความน่ารักของเธอก็ทำให้กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ แทบจะทุกคน น่ารักซุกซน แบบแพรี่พาย ถ้าเทียบกับแบรนด์เราแล้ว ก็เหมือนกับ Playboy intimate ที่มีความน่ารักซุกซน แอบเซ็กซี่นิดๆ เหมาะกับเป็น item ที่สาวๆ น่าจะมีไว้ครอบครอง

เป็นไงบ้าง กับ 4 ผู้หญิงทรงอิทธิพลในไทย Kyramode คิดว่าสาวๆ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน ถ้าเทียบกับ Lifestyle แล้ว จะคล้ายๆ กับแบรนด์ไหนของเรา สาวๆก็ลองดูได้นะ ว่าจริงอย่างที่ Kyramode กล่าวไว้หรือเปล่า

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.