อัพไซส์ความอิ๋ม เปลี่ยนอกไข่ดาว ด้วย 5 ท่า บริหารหน้าอก – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

อัพไซส์ความอิ๋ม เปลี่ยนอกไข่ดาว ด้วย 5 ท่า บริหารหน้าอก

Posted on March 13 2018

ปัญหาอกเล็กนี่เป็นปัญหาแทงในสาวๆ อันดับต้นๆ เลยก็กว่าได้ หน้าอกใหญ่ไม่ว่าจะสวมใส่อะไรก็มักจะดูสวย เซ็กซี่ไปหมด อกเล็กนี่มักถูกทักจนบางครั้งเสียความมั่นใจไปเลยทีเดียว สาวๆ บางคนก็มักจะแก้ปัญหาด้วยการทำศัลยกรรมอัพไซส์ให้เจ็บตัว แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสาวๆที่ไม่อยากเจ็บตัววันนี้ล่ะก็ Kyramode มีเคล็ดลับการออกกำลังกายด้วย 5 บริหาร เพื่อให้สาวๆได้อัพไซส์หน้าออกโดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว แถมยังช่วยให้หน้าอกเฟิร์ม ไม่หย่อนยานอีกด้วย

ท่าที่ 1 มือทั้งสองข้างถือดัมเบลขนาดกำลังพอเหมาะมือ ยืนตัวตรง กางขาและย่อเข่าเล็กน้อย จากนั้นยืดแขนชกไปด้านหน้าสลับซ้ายขวา ทำแบบนี้ประมาณ 50 ครั้ง

ท่าที่ 2 ยืนตัวตรง กางขาออกเล็กน้อย มือทั้งสองกำดัมเบลไว้ให้แน่น จากนั้นกางแขนทั้งสองออกไปด้านข้างทั้งซ้ายและขวา ค่อย ๆ ยกดัมเบลชูขึ้นเหนือศีรษะ จากนั้นค่อย ๆ เหวี่ยงแขนลงมาด้านข้างลงมาจนถึงช่วงขา แล้วค่อยเหวี่ยงยกขึ้นไปเหนือศีรษะอีกครั้ง ทำแบบนี้ประมาณ 50 รอบ

ท่าที่ 3 นอนคว่ำกับพื้น เหยียดขาตรง แขนยกขึ้นไม่ให้ติดพื้น จากนั้นค่อย ๆ ยืดแขนทั้งสองข้างมาด้านหน้า แล้วดึงกลับ พร้อม ๆ กับยกหน้าอกขึ้นตามจังหวะที่ดึงแขนมาด้านหลัง ทำแบบนี้ประมาณ 50 ครั้ง

ท่าที่ 4 นอนคว่ำลง เตรียมท่าคล้าย ๆ วิดพื้น เสร็จแล้วให้วิดพื้นลงไป 1 รอบ เมื่อยกตัวขึ้นมาให้ยกมือขวาไปแตะไหล่ซ้าย และสลับมาใช้มือซ้ายไปแตะไหล่ขวา จากนั้นให้วิดพื้นอีกครั้ง ทำแบบนี้สลับกันประมาณ 50 รอบ

ท่าที่ 5 ยืนขึ้น กางขาออกพอประมาณ พร้อม ๆ กับยืดแขนไปด้านหน้า ก้มตัวลง จากนั้นค่อย ๆ ส่ายหน้าอกอย่างเร็ว ๆ ประมาณ 3-5 นาที

เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะสาวๆ สามารถนำไปใช้อัพไซส์จากอกไข่ดาวน้อยๆ กลายเป็น อิ๋มได้กับเคล็ดลับกับการออกกำลังกายเพียงแค่ 5 ท่าเท่านั้น ได้เรื่องยังไง สาวๆสามารถมาบอกเล่าเรื่องราวกับเราได้นะจ๊ะ ^^

สามารถสั่งซื้อบราสำหรับออกกำลังกายกับเราได้แล้วที่ www.kyramode.com

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.