5 สถานที่สุดชิค หนาวนี้ต้องไปเยือน by Kyra Mode – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

5 สถานที่สุดชิค หนาวนี้ต้องไปเยือน by Kyra Mode

Posted on November 14 2017

ใกล้เทศกาลหยุดยาวเข้ามาเรื่อยๆ อากาศก็ช่างเย็นสบาย ถ้าได้หาที่เที่ยวสำหรับพักผ่อนเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ เสพวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ เพื่อชาร์จแบตฯ เพิ่มพลังให้กับตัวเอง ก่อนนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2561 ก็คงจะดีเนาะ.......

วันนี้ Kyra มีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ พร้อมกับการแต่งตัวสุดชิค ท้าลมหนาวบ้านเรา เมื่อได้ที่เที่ยวสถานที่ดีๆ แล้ว อย่าลืมแต่งตัวสวยๆ เพื่อเซลฟี่เก็บไว้กันด้วยนะจ๊ะ

เขาค้อ

เขาค้อ เป็นชื่อเรียกของกลุ่มภูเขาน้อยใหญ่ สลับกันในภาคเหนือตอนล่าง มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี สาวๆ ที่หลงไหล ทะเลหมอก วิวภูเขาสวยๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือตอนบน เขาค้อ (เพชรบูรณ์) ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อากาศประมาณ 18-22 องศา อากาศกำลังดี สาวๆ ลองเลือกสวมเสื้อไหมพรมบางๆ หรือผ้าคลุมบางๆ นั่งดูทะเลหมอก รับลมหนาว ในตอนเช้า ก็ Cool ไปอีกแบบนะคะ

Place to go this winter

ปางอุ๋ง

ปางอุ๋ง เป็นพื้นที่หนึ่งในโครงการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มีลักษณะเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ เป็นที่เที่ยวสุดโรแมนติดอันดับต้นๆของแม่ฮ่องสอน จนได้รับการขนานนามว่า “ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย” พร้อมสัมผัสความเย็นประมาณ 10 องศา บรรยากาศโรแมนติดแบบนี้ สาวๆ อย่าลืมสวยชุดสวยๆ พร้อมเที่ยว กับคุณแฟนเปลี่ยนบรรยากาศดูนะจ๊ะ น่าจะ Happy ไม่น้อยเลยทีเดียว

Place to go this winter

ดอยอินทนนท์

ถ้าพูดถึง ดอยอินทนนท์ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องรู้จักแน่ๆ ดอยอินทนนท์ เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ทำให้มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี โดยเฉพาะ ฤดูหนาว สาวๆ อาจจะได้เป็นปรากฎการณ์ แม่คะนิ้ง หรือ เหมยขาบ หากบนยอดดอยมีอุณภูมิติดลบ อุณหภูมิหน้าหนาวจะอยู่ที่ 10 ถึง -3 องศา อุณภูมิต่ำขนาดนี้ สาวๆ ควรสมชุดหนาๆ พกถุงมือ ถุงเท้า หมวกหนาๆ เพราะอากาศมันหนาวสุดๆ ไปเลย

Place to go this winter

เหมืองปิล็อก (กาญจนบุรี)

เมื่อพูดถึงกาญจนบุรีแล้ว สาวๆ คงนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยว น้ำตก ทางรถไฟ เขื่อน หรืออื่นๆ น้อยคนนักที่จะนึกถึงเหมืองแร่ เหมืองปิล็อก เคยเป็นสถานที่เหมืองแร่เก่า เราจะได้เห็นบรรยากาศในอดีต แถมอากาศดีอีกต่างหาก สาวๆ ที่กำลังหาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ก็ลองแวะเข้าไปดู แวะไปพักได้นะคะ อุณหภูมิหน้าหนาว เหมือนอยู่ภาคเหนือเลย 7-12 องศา ลองสวมเสื้อหนาๆ กับเลคกิ้ง เก๋ๆ ก็ได้ลุคเกาหลีไปอีกแบบนึง

Place to go this winter

ภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้า (เชียงราย) เมื่อนึกถึง ฤดูหนาว สถานที่ติดอันดับต้นๆ คงไม่พ้น ภูชีฟ้า สถานที่ที่ผู้คนที่ชื่นชอบอากาศหนาวมักจะมาเยือนอยู่เสมอ ตอนเช้าบนยอดภูสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมทะเลหมอกสวยๆ สามารถมองเห็นวิวฝั่งลาว อุณภูมิช่วงฤดูหนาว อยู่ที่ 9 ถึง -1.5 องศา สาวๆลองหาเสื้อโค้ทหนาๆ กางเกงขายาว พร้อม หมวก ถุงมือ ถุงเท้าให้ครบ พร้อมเซลฟี่เช้าวันใหม่ที่ภูชี้ฟ้ากันได้นะคะ

Place to go this winter

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.