Oops!!! 7 Panties เห็นแล้ว เป็นต้องซี๊ดดดดด – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
 • 0

Oops!!! 7 Panties เห็นแล้ว เป็นต้องซี๊ดดดดด

Posted on January 16 2018

 

Hello!!! สวัสดีสาวๆ สาวก Kyra, Playboy and Play ทั้งหลาย พอพูดถึงเรื่อง ชุดชั้นใน นอกจากจะมีบราที่ทำให้เราใส่เสื้อผ้าแล้วดูเซ็กซี่ ชวนมองแล้ว เรายังมี กางเกงใน ที่บอกเลยว่า มันสามารถสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ และยังทำให้ผู้.. ของเราเนี่ย เห็นแล้วต้องซี๊ดดด เลยทีเดียว

วันนี้ คุณพี่ จะมาบอกต่อ คุณน้อง ทั้งหลาย ที่ยังไม่รู้ว่า กางเกงใน สำหรับน้องหนูเราเนี่ย มีกี่ประเภท แบบไหนเห็นแล้ว ผู้.. ต้องซี๊ดดดดดด แล้วแบบไหน มีลักษณะเป็นยังไง

อย่ารอช้า ไปดูกันเลยยย

1. Boyshorts กางเกงในแบบขาสั้น : มีลักษณะคล้ายๆกางเกงขาสั้น อาจจะเห็นแก้มก้นนิดๆ สาวๆบางคนก็มักจะไว้ใส่นอนเพิ่มความเซ็กซี่ หรืออาจจะใส่กับกระโปรง เผื่อเวลาฉุกเฉิน ลมแรงอาจพัดกระโปรงให้เปิดได้ ซึ่งมักจะเหมือนกับเราใส่กางเกงขาสั้นไว้ด้านใน

 

2. Briefs เอวสูงทรงคุณป้า : บางคนถึงกับลมจับ แบบคุณป้า จะเซ็กซี่ได้ยังไง 55555 เอ๊ะ!! อย่าลืมสิจ๊ะ ว่านี่ Kyra ทรงคุณป้า ก็เซ็กซ๊่ได้ แต่ขอเตือนไว้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ เอวสูงแบบนี้เหมาะกับใส่ชุดที่เป็นพวกกางเกงเอวสูง เพราะถ้าใส่กับกางเกงเอวต่ำแล้ว ขอบกางเกงในโผล่คงดูไม่งาม ซักเท่าไหร่

 

3. Tanga ขาเว้าสูง : โชว์แก้มก้นกันไปเลย กับทรงนี้ สามารถใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ได้สบาย หรือใส่ชิวๆ ในบ้านก็ได้นะจ๊ะ เซ็กซี่มากกกกก คุณพี่ ขอบอกเลย

4. Hipsters ฮิปสเตอร์ กางเกงในเอวต่ำ : ทรงนี้สาวๆหลายคนน่าจะมีติดตู้เรียบร้อยแล้ว กางเกงนี้สามารถใส่กับกระโปรง หรือกางเกงเอวต่ำได้ แถมยังเซ็กซี่อีกตางหาก ใครที่ยังไม่มีล่ะก็ ซื้อติดตู้ไว้ได้เลย รับรองเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

5. Bikini บิกินี่ : คุณน้องทั้งหลาย ในที่นี้ คุณพี่ คิดว่าคงไม่มีใคร ไม่รู้จักแน่นอน กับกางเกงในทรงนี้ แล้วคิดว่า ของมันต้องมี!!! เป็นแบบที่สามารถใส่ได้ตลอด เหมาะกับทุกสถานการณ์จริงๆ

6. Thongs กางเกงในแบบตอง : บอกเลยว่า น้องสาว G-Strings นั่นเอง จะมีลักษณะคล้าย G-Strings แต่ว่าจะขอบใหญ่กว่า เหมาะกับใส่ชุดแนบเนื้อ โชว์สัดส่วน ด้านหลังเว้าโชว์ก้น เหมาะมากในสถานการณ์แบบนี้

7. G-Strings กางเกงใน Hot ปรอดแตก : บอกเลย เจ๊ใหญ่ มาแล้ว พี่สาว Thongs นั่นเอง มีความเซ็กซี่มากกว่าง เนื่องจากปกปิดน้อยมาก เป็นลักษณะรูปตัว T โชว์ก้นด้านหลัง ปิดด้านหน้านิดนึง เหมาะกับใส่ชุดแนบเนื้อโชว์สัดส่วน บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ

  เป็นยังไงบ้างคะคุณน้อง ความแซ่บที่คุณพี่บอกต่อ สามารถเลือกได้นะจ๊ะ ว่ากางเกงในแบบไหน เหมาะกับสถานการณ์แบบไหนบ้าง แต่ละแบบลักษณะเป็นแบบไหน สาวๆ จะได้เลือกซื้อกันได้อย่างถูกต้อง เอาเป็นว่าอย่าลืมบอกต่อ เพื่อนสาว ของเราด้วยนะจ๊ะ

  Recent Posts

  Follow us on Instagram

  Like us on Facebook

  Join our Mailing List

  Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.