เคล็ดไม่ลับ กับวิธีดูแลก้น ให้ขาวเด้ง – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

เคล็ดไม่ลับ กับวิธีดูแลก้น ให้ขาวเด้ง

Posted on February 28 2018

ว่าด้วยเรื่องของบั้นท้ายนี่  สิ่งหนึ่งที่มักจะเป็นปัญหากวนใจสาวๆนั่นก็คือ ปัญหาก้นดำ นี่แหละ ไหนจะขาหนีบดำอีก ที่คอยมารังควานอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสาเหตุก็มักจะเกิดจากการเสียดสีกับกางเกงที่ใส่รัดแน่นจนเกินไป หรือเสียดกับผิวหนังที่เบียดกัน หลายๆคนอาจแก้ปัญหาด้วยการใส่กระโปรงยาว กางเกงยาว แต่ถ้าวันหนึ่ง เราต้องโชว์แก้มก้นขึ้นมาล่ะ ?? อย่างวันที่เราจะต้องไปทะเล ใส่บิกินี่ เซลฟี่ งามๆ พอเห็นก้นเท่านั้นแหละ ความงามหายกันพอดี มันคงต้องถึงเวลา ที่จะต้องมาใส่ใจเรื่องก้น แบบจริงจังกันแล้ว วันนี้ Kyra มีวิธีแก้ ก้นดำมาแชร์กัน เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลย

เลือกชุดชั้นใน และเสื้อผ้า

การใส่กางเกงใน หรือกางเกงรัดๆ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำร้ายก้นของเรา ยิ่งกางเกงรัดแน่นจนเกินไปยิ่งจะทำให้ก้น และ ขาหนีบดำ คูณ สอง! อีกด้วย สาวๆควรจะเลือกกางเกงใน หรือกางเกงที่ไม่รัดติ้วจนเกินไป เลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย และสามารถระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น

สครับผิว ดูแลตั้งแต่อาบน้ำ

ในแต่ละสัปดาห์ควรสครับผิวที่ก้นเพื่อผลัดเซลล์ผิว สัปดาห์ละ 1 ครั้ง อาจเป็นสูตรจากธรรมชาติหรือ ครีมสคับมาทำก็ได้  หลังจากสครับเสร็จ บำรุงผิวด้วยการทาน้ำมันมะพร้าวเพื่อช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญน้ำมันมะพร้าวช่วยแก้ปัญหาก้นดำได้ด้วยนะจ๊ะ ^^

ทาครีมบำรุงผิว

นอกจากจะ การทาครีมบำรุงผิวแล้ว การทาครีมก้นเพื่อลดรอยด่างดำ การทาครีมบริเวณขาหนีบที่โดนเสียดสีเป็นประจำ ก็สามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ และช่วยลดความดำ ความหมองคล้ำ และยังช่วยให้ผิวบริเวณนั้นนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสอีกด้วย

การนั่งก็สำคัญนะ

การนั่งพื้นแข็งๆ หรือนั่งทำงานบนเก้าอี้แข็งๆ เป็นเวลานาน ก็ทำให้เกิดการเสียดสีจนเป็นรอยหมองคล้ำได้เหมือนกันนะ หากจะต้องนั่งทำงานแบบนั้นนานๆ ก็ให้หาเบาะรองก้นนิ่มๆ มาใช้แทนที่นั่งบนเก้าอี้แข็งๆ เพื่อเลี่ยงแรงเสียดสี เพราะจะช่วยลดการเสียดสีไม่ให้ผิวก้นของเรากลายเป็นปัญหา

 

สาวๆ สามารถลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้นะจ๊ะ เพียงแค่ดูแลก้นของเราให้ดี เพียงเท่านี้ สาวๆก็สามารถใส่บิกินนี่โชว์ความสวยของก้นได้ทั่วหาดแล้ว  

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.