ใส่บราแบบไหนให้สวยเป๊ะ – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

ใส่บราแบบไหนให้สวยเป๊ะ

Posted on January 11 2018

 

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงยุคไหน สมัยไหน “บรา” ก็เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีส่วนสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ อย่างเรา ช่วยเสริมบุคลิก แต่อย่างไรก็ตาม สาวๆหลายคนอาจจะไม่ได้ให้ความใส่ใจในการสวมใส่บรา หรือยังไม่ทราบวิธีการใส่บราที่ถูกต้อง เพราะหากเราไม่สวมบรา หรือใส่บราที่ไม่เหมาะกับหน้าอกของเรา ก็อาจทำให้ผิดรูปได้นะเออ เอาเป็นว่า วันนี้ Kyra ขอนำเสนอ ใส่บราแบบไหนให้ดูสวย สาวๆก็สามารถนำไปใช้กับชีวิตประจำวันได้ด้วยเนาะ ตามมาดูกันเลย

ตรวจความแน่นของสายรัด การสวมใส่บราที่ถูกต้อง ไม่ควรให้สายรัดของบรารัดด้านหลังของเราจนเกินไป เพราะหากรู้สึกว่าสายบรารัดแน่นจนเป็นรอยให้หาซื้อบราใหม่จะดีกว่า เพราะมันส่งผลก็หน้าอกและสรีระ ของเราได้ในอนาคตนะจ๊ะ

ส่วนเกินใต้รักแร้ หากคนไหนประสบปัญหากับน้องเหนียงใต้รักแร้ แสดงว่า สายรัดรอบตัวของเราแน่เกินไป จำไว้นะสาวๆ การใส่บรานั้นต้องให้ความรู้สึกสบายไม่อึดอัด หากเกิดปัญหานี้ล่ะก็ ลองปรับตะขอ บราดู หรือหากยังมีก็ลองเปลี่ยนไซส์ดูนะจ๊ะ

รู้ไซส์ ขนาดหน้าอกของตัวเอง สาวๆสามารถดูตารางการวัดรอบอก ของ Kyra ได้นะจ๊ะ หากใครที่ยังไม่ทราบขนาดหน้าอกของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม หากบราที่เรามีอยู่ เวลาสวมใส่แล้วหน้าอกล้นออกมาจากด้านบนหรือด้านข้าง ก็แสดงว่าสาวๆ กำลังใส่บราผิดไซส์แล้วนะ มันจะทำให้เกิดปัญหาในอนาคตได้

เลือกบราให้เข้ากับเสื้อผ้า ส่วนนี้มีส่วนสำคัญต่อบุคคลภาพเลยทีเดียว เช่นหากต้องใส่ชุดราตรี หรือปาร์ตี้ ที่ต้องมีการโชว์แผ่นหลัง ถ้าใส่บราทั่วไปก็คงไม่เหมาะ เราอาจจะเลือกเป็นบราสายเพชร หรือบราไร้สาย เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีบราหลายแบบให้สาวๆได้เลือกสรร

 

หุ่นก็สำคัญต่อการเลือกบรานะ เคยสังเกตตัวเองกันไหมว่าเรามีรูปร่างแบบไหน สรีระเป็นอย่างไร หน้าออกกว้างหรือแคบ ซึ่งเป็นปัจจุยส่วนหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อบราในแต่ละแบบ

 

อย่าอายที่จะถาม สาวๆหลายคนยังรู้สึกเขินที่จะถามพนักงาน ทำให้มองข้ามความสำคัญ และอาจทำให้ได้บราที่ไม่เหมาะสมกับสรีระของตัวเองแล้วยังฝืนใส่ต่อไป ทำให้เกิดผลตามมาในอนาตต ทั้งหน้าออกที่ผิดรูป หรือส่งผลต่อสุขภาพเช่น ปวดเมื่อย หรือเต้านมอักเสบ เพราะฉะนั้น สาวๆไม่ควรเขินอายที่จะถามกับพนักงานเพื่อลดปัญหาเหล่านี้ไป

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเทคนิคเล็กๆน้อยๆ จาก Kyra สาวๆสามารถนำไปปรับใช้กันได้นะคะ เพื่อรูปร่าง และสรีระร่างกายของเรา นอกจากนี้ยังทำให้สาวๆสวมใส่บราอย่างมั่นใจอีกด้วย เพียงแค่เรื่องเล็กๆ ก็อาจส่งผลต่อสุขภาพของเราได้นะจ๊ะ เอาเป็นว่าลองไปสำรวจดูว่าวันนี้เราใส่บราได้อย่างถูกต้องแล้วหรือยัง

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.