รู้แล้วบอกต่อ หน้าอกของคุณรูปทรงแบบไหน – Kyramode.com
We Deliver Worldwide. Contact us for details.

รู้แล้วบอกต่อ หน้าอกของคุณรูปทรงแบบไหน

Posted on January 09 2018

ชุดชั้นใน ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการแต่งตัวในแต่ละวันของสาวๆ คงไม่มีใครที่ปฏิเสธว่าไม่ได้สวมใส่บราได้เนาะ อิอิ แล้วเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ทุกวันนี้ ก็ช่างรัดรูป เน้นสัดส่วนเหลือเกิน ดังนั้นจึงทำให้สาวๆ ต้องมาใส่ใจในการเลือกใส่บรา และให้ความสำคัญกับมัน แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะเลือกสวมใส่บรา เราต้องรู้ก่อนว่าหน้าออกของเรารูปทรงแบบไหน เพื่อที่จะได้สวมใส่บราได้อย่างมันใจ สาวๆตามมาดูกันเลยดีกว่า ว่า หน้าอก ของสาวๆมีรูปทรงแบบไหน แล้ว บราแบบไหนเหมาะกันเรา

ทรงเชอรี่ เป็นลักษณะหน้าอก ค่อนข้างเล็ก ความพุ่งชันของทรวงอกมีน้อย บราที่เหมาะกับหน้าออกทรงนี้ควรเป็นบราที่เสริมฟองน้ำ เพื่อช่วยเสริมให้ดูหน้าออกใหญ่ขึ้น

ทรงเลมอน สาวเอเชียมักจะมีหน้าออกแบบนี้กัน จะมีลักษณะเนินออกน้อย ฐานไม่กว้าง ว่ากันว่าอกทรงนี้เสียรูปทรง จึงต้องหมั่นออกกำลังกายบริหารนวดหน้าอก และเลือกบราให้เหมาะสม ซึ่งบราที่เหมาะสม ต้องเป็นบราที่มีฐาน อาจมีโครงหรือไม่มีโครงก็ได้แต่ถ้ามีโครงก็จะช่วยกระชับฐานทรงแต่อย่าลืมว่าต้องโกยเนื้อด้านข้างให้เข้ามาเก็บไว้ในบรามากที่สุดจะทำให้มีหน้าอกและรักษารูปทรงได้

ทรงสตอเบอรี่ เป็นทรงที่มีฐานกว้างแบบเลมอน แต่ทรงเต้าเริมคล้อย บราแบบมีโครงเหมาะกับหน้าอกทรงนี้ เพราะจะช่วยประคอง โดยโครงต้องมีฐานกว้างเพื่อเก็บเนื้อเต้าทรงได้หมด

อกไข่ดาว เป็นทรงที่มีเนื้อหน้าอกน้อย ไม่ค่อยมีความพุ่งชันของเนื้อหน้าอก ควรเลือกชุดชั้นในเสริมทรง โดยเสริมทั้งโครงและฟองน้ำ เพื่อดันเนื้อหน้าออกขึ้น และเพิ่มความพุ่งของหน้าอก เพียงเท่านี้ อกไข่ดาวก็จะไม่เป็นไข่ดาวอีกต่อไป

น้องแตงโม /แอปเปิ้ล เป็นลักษณะออกที่เป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ เพราะมีความพรุ่งชันของหน้าอก เพราะมีไขมันชั้นหน้าอก กลมกลึงสวยได้รูป แต่หาก ม่หมั่นออกกำลังกายกระชับทรวงอกเป็นประจำ เลือกบราไม่ถูกก็สามารถทำให้หย่อนคล้อยได้ ส่วนบราที่เหมาะก็เป็นบราที่มีฐานทรงกลม แต่ก็อย่าลืมว่าจะต้องเก็บเนื้อเข้าบราให้หมดเพื่อรักษารูปทรงให้สวยคู่กับเราไปนานๆ

ลูกแพร์/สัปปะรด เป็นลักษณะหน้าอกที่หย่อนคล้อย ชัดเจน ไม่มีเนื้อเนินอก ทำให้หน้าออกไปกองอยู่ที่ฐาน มีความหย่อนคล้อยมาก บราที่มีโครงดูจะเหมาะที่สุดเพื่อช่วยประคองทรง อาจจะเป็นแบบ Soft bra ไม่มีฟอง เพื่อให้โครงช่วยประคองทรงได้มากขึ้น

 

  เทคนิคเล็กๆน้อยๆ จาก Kyra ไว้ให้สาวๆ ได้เช็คดูว่าเรามีลักษณะหน้าอกเป็นแบบไหน และบราที่เราสวมใส่เหมาะกับหน้าอกของเราจริงๆแล้วหรือยัง ลองนำไปปรับใช้ดูกันนะคะ เพื่อสุขภาพของหน้าอกเรา และสร้างความมั่นใจในแต่ละครั้งที่สวมใส่เสื้อผ้า

   

  Recent Posts

  • 7 สิ่งที่ต้องเตรียมในหน้าฝน

   Sep 18 2018

        เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในยามเช้า  ก็อย่าชะล่าใจกันนะทุกๆคน ยิ่งช่วงหน้าฝนแล้วทำให้สภาพการจราจรโคตรจะติดดาเมจขั้นรุนแรงกันเลยทีเดีย...

  • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

   Apr 20 2018

   ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

  • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

   Mar 27 2018

   เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

  Follow us on Instagram

  Like us on Facebook

  Join our Mailing List

  Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.