Thailand's Ultimate Lingerie Destination! Call us today +66 2 204 2010-2

The colors สีชุดชั้นในบอกความเป็นคุณ!!!!

Posted on January 18 2018

พอพูดถึง "สี" หลายๆคนก็มักจะมี "ศาสตร์" ในการเลือกที่ไม่เหมือนกัน แต่ละคนอาจจะเลือกสิ่งของเครื่องใช้เป็นสีที่ตัวเองถูกโฉลก แต่บางคนก็จะ Who care? แล้วไงใครจะสน ก็ฉันชอบสีนี้ แต่สีในทางจิตวิทยา มักจะมีผล หรือส่งผลกับตัวบุคคลอยู่เสมอ วันนี้เรามาดูของใกล้ตัว ที่สาวๆ ต้องสวมใส่กันทุกวันดีกว่า เชื่อหรือไม่ว่าบุคคลที่ชอบสีไหน \มักจะเป็นคนแบบนั้น แม่นหรือเปล่าเราไม่รู้ แต่ตามไปดูกันเลย

ชุดชั้นในสีดำ ถือว่าเป็นสียอดฮิตที่ใครๆก็ตกหลุมรัก ไม่ว่าจะเป็นสีดำล้วน หรืออาจจะมีลวดลาย เป็นสีที่ดูเซ็กซี่ น่าค้นหา ดึงดูเพศตรงข้ามได้ดี มีความกระตือรือร้น และมั่นใจในตัวเองสูง ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ มีความทะเยอทะยานสูง ไม่ชอบใครง่ายๆ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม มีคนเข้ามาขอเป็นแฟนตลอด แลดูเจ้าชู้นะคะ Sis

ชุดชั้นในสีขาว อีก 1 สียอดฮิต ตลอดกาล แน่นอนว่าสาวๆ ส่วนใหญ่มักมีติดตู้ไว้ ไม่ว่าจะเป็นสีขาวเรียบ หรือลายลูกไม้ บ่งบอกถึงความเป็นระเบียบ ความเรียบร้อย รักความยุติธรรม ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ มักจะเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีจิตใจเมตตา ความอ่อนโยน และเป็นคนรักสัตว์

ชุดชั้นในสีแดง สาวๆที่ชอบชุดชั้นในสีแดง ไม่ว่าจะเป็นแดงสด แดงเลือดหมู หรือแดงอื่นๆ เป็นสีที่ดูร้อนแรง และมีความมั่นใจในตัวเองสูง สาวๆที่ชอบสีนี้จะเป็นความมั่นใจในตัวเอง ไม่ใช่แค่ภายนอกเท่านั้น ภายในเธอยังมั่นใจในตัวเองสุดๆ อีกด้วย และมักจะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แถมยังชอบโปรยเสน่ห์อีกด้วย

ชุดชั้นในสีชมพู แน่นอนสีชมพู มักจะเป็นแนวหวานแหวว มีความน่ารัก คิกขุ สาวๆที่ชอบสีนี้มักจะเป็นคนเรียบร้อย อ่อนหวาน และมีความโรแมนติก เป็นคนที่มีนิสัยโอบอ้อมอารี มีน้ำใจ ทำให้คนรอบข้างยิ้มได้เสมอ

ชุดชั้นในสีฟ้า/ น้ำเงิน คนไหนที่ชอบสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน มักจะเป็นคนที่รักธรรมชาติ เป็นคนมองโลกในแง่บวกมักชอบให้โอกาศ และเป็นคนอยู่มีน้ำใจอยู่เสมอ รักเพื่อนฝูง มักจะชอบอยู่เป็นกลุ่ม เป็นคนที่สามารถพึ่งพา หรือปรึกษาได้เมื่อมีปัญหา สาวสาวกสีฟ้า/ สีน้ำเงิน จะเข้าไปช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาได้ดี

ชุดชั้นในสีครีม/ สีนูด สาวๆที่ชอบสีครีม/ นูด ฟังทางนี้ คุณเป็นผู้หญิงที่เก่ง มักจะเป็นสาวรักสังคม เป็นคนที่ให้คำปรึกษาได้ดีเลยทีเดียว รักเพื่อนฝูง ชอบพูดแบบตรงไปตรงมา มีความขยัน และชอบความท้าทาย ถ้าหนุ่มคนไหนได้คบได้รักแล้วล่ะก็ จะไปไหนไม่รอดเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ แม่นหรือเปล่าเอ่ย สาวๆชอบสีไหนกันบ้าง แวะมาคอมเม้นท์ กันใน Facebook ได้นะจ๊ะ ติดตามบทความดีๆ ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้านะคะ

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.