ชุดนอนแบบไหน ที่หนุ่มๆเห็นแล้วคึกคัก – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

ชุดนอนแบบไหน ที่หนุ่มๆเห็นแล้วคึกคัก

Posted on January 25 2018

ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลวาเลนไทน์ คู่รักมักจะมีโมเมนต์โรแมนติก ซึ่งโมเมนต์ที่เซ็กซี่ที่สุดอีกโมเมนต์หนึ่งคือ ตอนผู้หญิงใส่ “ชุดนอน” ซึ่งในกระทู้เว็บ Pantip เอง ก็มีคุณผู้ชาย หลายๆ คน ตั้งกระทู้ ขึ้นมาก เรียกร้อง ให้สาวๆ และบรรดา ภรรยา ทั้งหลาย สวมใส่ชุดนอน วาบหวิว เพื่อสร้างบรรยากาศ แถมยังกระซิบมาบอกว่า เห็นทีไรต้องแอบใจสั่นทุกที ซึ่งสาวๆ บางคนเอง ก็มีแอบซุ่มอยู่ในตู้ใช่มั๊ยล่ะ?? เอาเป็นว่า เรามาดูกันดีกว่า ว่าชุดนอนแบบไหน ที่ผู้ชายเห็นแล้วคึกคัก แล้วจะคึกคักจริงหรือเปล่า ตามไปดูกันเล้ยยยยยย

Charming Bunny Slip

 

เปิดขนาดนี้จะอดใจไหวไหม!! กับ Charming Bunny Slip จาก Playboy Intimates มี 2 สีให้เลือก ชุดนอนผ้าลูกไม้ทอทั้งชุด เซ็ตนี้แทบไม่ต้องใช้จินตนาการเลยทีเดียว เซ็กซี่ขนาดไหน ก็ลองดูกันเอาเองนะจ๊ะ

 

Kyra kiki slip

 

เพิ่มความเซ็กซี่ในค่ำคืนสุดพิเศษ กับ Kyra kiki slip ชุดชั้นในบางเบา ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ ผสมผ้าเน็ต เซ็กซี่ขนาดนี้ คุณผู้ชายจะอดใจไหวหรอ

Kyra Blake slip

 

ร้อนแรง เฉดสีแดงเพิ่มความฮอตไปกับเซ็ตนี้ บางเบาด้วยผ้าเน็ต สาวๆ คนไหนหรือหนุ่มๆ คนไหน ที่ชอบแบบมีสีสันก็สามารถที่จะช้อปให้คนที่คุณรัก และพร้อมจะร้อนแรงไปกับเค้าได้น๊า

 

Kyra Daniela Slip

 

ชุดนอนแบบสวมจาก Kyra เต้าสามเหลี่ยมโชว์ร่องอก เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าเน็ตลูกไม้ด้านข้าง มีขอบผ้าลูกไม้ด้านล่าง เพิ่มความมุ้งมิ้ง โชว์แผ่นหลังลึกพร้อมรับสัมผัส

Kyra Tasha Slip

 

ตัดเย็บด้วยผ้าซาติน เพิ่มความ ดาร์ค (Dark) ด้วยโทนสีดำ พร้อม choker ผูกคอ เพิ่มความน่าค้นหา เซ็กซี่ขนาดนี้ สาวๆน่าจะมีติดตู้เพิ่มความตื่นเต้นให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้นะ

เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ สาวๆ ถ้าจะถามว่า หนุ่มๆ คึกคักกันมั๊ย สาวๆ ลองสะกิด หนุ่มข้างๆ ดูสิ ว่าเป็นยังไง หรืออาจจะหาซื้อเพื่อเซอร์ไพรส์ก็ได้นะจ๊ะ หนุ่มๆบางคนก็ชอบให้สาวๆ แบบเราเซอร์ไพรส์ สร้างความตื่นเต้น แถมยังเป็นสื่อในการบอกภาษารักกันอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะเอาใจหนุ่มๆยังไง ชุดนอนแบบนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่ช่วยให้ชีวิตรักของคุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.