กางเกงในแบบไหนเหมาะกับบั้นท้ายของคุณ – Kyramode.com
We Deliver Worldwide. Contact us for details.

กางเกงในแบบไหนเหมาะกับบั้นท้ายของคุณ

Posted on February 27 2018

 

ว่าด้วยเรื่องบั้นท้ายของสาวๆ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสาวๆแต่ละคนมีบั้นท้ายที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากโครงสร้างของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป รวมไปถึง ไขมัน และเซลลูไลท์ชั้นผิวหนังเป็นส่วนประกอบอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้รูปร่างแตกต่าง โดยสามารถแยกลักษณะเด่นๆ ออกเป็น 5 แบบ การที่เรารู้จักรูปร่างบั้นท้ายของเราจะจะช่วยให้เลือกกางเกงในที่เหมาะสมกับบั้นท้ายของเราได้ดีขึ้น และยังช่วยให้สวมใส่ได้สบายไม่อึดอัด สาวๆลองมาดูกันซิว่า ของเรารูปร่างแบบไหน และเหมาะกับกางเกงแบบไหน ไปดูกันเล้ยยยย

ก้นรูปสี่เหลี่ยม

จะมีลักษณะก้นเป็นทรงสี่เหลี่ยม เอวและสโพกเกือบเท่ากันมองเผินๆ เหมือนคนไม่มีก้น สาวๆคนไหนที่มีลักษณะก้นแบบนี้ จะเหมาะกับกางเกงในแบบขาสั้นเหมือนผู้ชาย หรือ กางเกงในบิกินนี่ จะทำให้ใส่สบายและไม่อึดอัด

panty

ก้นรูปตัววี

รูปร่างของสาวประเภทนี้มักจะมีช่วงไหล่ที่ค่อนข้างกว้าง และจะมีกระดูเชิงกรานเล็กกว่ากระดูกสะโพก จะเหมาะกับกางเกงในประเภทที่เกาะขอบสะโพกเอวต่ำ หรือทรงบิกีนี่ที่ไม่เว้าสูงจนเกินไป เพราะหากเอวสูงมารกๆ จะทำให้บั้นท้ายดูหย่อน และไม่กระชับ

Tanga

ก้นรูปตัวเอ

เป็นรูปทรงที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน เพราะมีความเซ็กซี่  โดยส่วนเอวจะเล็ก สะโพกผาย เนื้อก้นจะเต็มตึงช่วงด้านล่าง กางเกงในที่ดูเหมาะควรจะเป็นทรงกางเกงในที่เว้าขาสูง อย่างทรงบิกินนี่ หรือตอง กางเกงในที่มีขากางเกงค่อนข้างกว้างจะช่วยให้สาวๆใส่สบายตัวมากขึ้น

panty

ก้นทรงกลม

จะเป็นทรงที่มีขนาดบั้นท้ายกว้างกลมเอวคอด สะโพผายได้สัดส่วน มีส่วนเว้าโค้งตามสรีระของเพศหญิง จัดว่าเป็นรูปร่างก้นเซ็กซี่ กางเกงในที่เหมาะสมคือ ทรงเอวสูงทรงคุณป้า หรือแบบตองที่รัดรูปหน่อยๆ

Hipster Panty

ก้นทรงรูปหัวใจกลับด้าน

จะเป็นทรงลักษณะหัวในกลับด้าน  สาวๆคนไหนที่คิดว่าตัวเองมีก้นทรงแบบนี้ ควรทีจะใส่กางเกงในแบบ เกาะขอบสะโพกเอวต่ำหรือเป็นกางเกงในขาสั้นแบบผู้ชาย จะช่วยใส่สบายตัวมากขึ้น

Panty

 

ตอนนี้สาวๆก็ได้รู้แล้วนะว่า บั้นท้าย หรือก้น งามๆของสาวๆ เป็นรูปทรงแบบไหน แล้วกางในแบบไหนที่เหมาะสม ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยเท่านั้น  สาวๆก็ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อความสบายระหว่างวัน

 

Recent Posts

 • 7 สิ่งที่ต้องเตรียมในหน้าฝน

  Sep 18 2018

       เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในยามเช้า  ก็อย่าชะล่าใจกันนะทุกๆคน ยิ่งช่วงหน้าฝนแล้วทำให้สภาพการจราจรโคตรจะติดดาเมจขั้นรุนแรงกันเลยทีเดีย...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.