Bridal Shower เมื่อเพื่อน “ชะนี” กำลังจะสละโสดดดดด – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

Bridal Shower เมื่อเพื่อน “ชะนี” กำลังจะสละโสดดดดด

Posted on December 15 2017

Bridal Shower ไบรดอล ชาวเว่อร์ เป็นงานเลี้ยง หรือปาร์ตี้ ที่เพื่อนๆจัดให้ “ว่าที่เจ้าสาว” หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นปาร์ตี้สละโสด สำหรับว่าที่เจ้าสาวนั่นเอง โดยจะเป็นงานที่สาวๆจัดขึ้น ซึ่งเจ้าสาวจะเป็นแขกวีไอพีของงาน งานนี้มีเฉพาะชะนีนะจ๊ะ จะมี อยู่ 2-3 อย่างที่ขาดไม่ได้เลยของ งาน Bridal shower นั่นก็คือ คำถามกุ๊กกิ๊กๆ ระหว่างเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ให้เพื่อนสาวได้อิจฉาตาร้อนนั่นเอง เช่นเจ้าบ่าวขอแต่งงานอย่างไร พบกันที่ไหน เจ้าบ่าวบอกรักยังไง เมื่อไหร่ เป็นต้น

อย่างที่ 2 ก็คือเกมส์ อาจจะเป็นเกมส์ น่ารักๆ เช่นต่อตัวอักษร คือต้องมีการคิดคำศัพท์ที่มีความหมายตรงกับ Concept ของงาน เช่น Forever love หรือ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับความรัก และคู่บ่าวสาว

Bridal Shower

อย่างไรก็ตาม กิจกรรมสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยเด็ดขาด ในงาน Bridal shower นั่นก็คือ การให้ของขวัญแก่เจ้าสาว นั่นเอง ซึ่งอาจจะเป็นของขวัญจริงจัง เน้นใช้งาน หรือจะเป็นของขวัญเน้นขำขัน ก็ได้ทั้งนั้น แต่ที่เราเห็นกันบ่อยๆ นั่นก็คือ ชุดนอนไม่ได้นอนนั่นเอง

เอาเป็นว่า เรามาดูกันดีกว่า ว่าวันนี้ Kyra จะมีชุดไหนมาแนะนำ ให้เพื่อนสาว ทั้งหลาย ได้ซื้อของขวัญ ให้แก่ เจ้าสาว ในวันดีๆ พร้อมกับค่ำคืนสุดโรแมนติกแบบนี้ ตามไปดูกันเลยยยยยยย

- Daniela Slip เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเจ้าสาวด้วยชุดนี้ ในค่ำคืนพิเศษ ก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ชุดนอนเซ็กซี่

- Bryony Romper โอ้ววว ชุดนี้นอกจากจะมีความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้บางเบา 

ชุดนอนเซ็กซี่

- Scarlett Slip ชุดนอนดีไซน์คอ V ตกแต่งผ้าด้วยผ้าลูกไม้ ทำจากผ้าซาติน ดึงดูดให้คุณเจ้าบ่าวได้ใช้จินตนาการเล่นๆ ชุดนี้ กรี๊ด...เลย

ชุดนอนเซ็กซี่

- Vianna Silp ตัดเย็บลูกไม้ปักลายหัวกระต่าย Playboy ด้านหน้ามีความเย้ายวน เตรียมพร้อมกับค่ำคืนสุดโรแมนติก

ชุดนอนเซ็กซี่

เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ เพื่อนสาว ทั้งหลาย ไอเดียนี้ ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะจะเป็นของขวัญ ในวัน Bridal Shower ให้เพื่อนสาว หรือ ชะนีน้อยที่กำลังจะแต่งงาน ได้ใช้ในค่ำคืนสุดโรแมนติกของนาง มันคงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียวใช่มั๊ย สาวๆลองนำไอเดียนี้ไปห่อของขวัญแล้วส่งให้ เพื่อนสาวได้นะจ๊ะ เผื่อบางที นางอาจจะมีทายาทตัวน้อยๆให้สาวๆอย่างเราๆ ได้ชื่นชม เร็วๆก็ได้นะ.........

 

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.