เติมความเซ็กซี่ด้วยชุดชั้นในพร้อมปาร์ตี้ X'MAS & New Year 2018 – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
 • 0

เติมความเซ็กซี่ด้วยชุดชั้นในพร้อมปาร์ตี้ X'MAS & New Year 2018

Posted on December 19 2017

เติมความเซ็กซี่ด้วยชุดชั้นใน พร้อมปาร์ตี้ Christmas and New Year 2018

Are you ready???? พร้อมนับถอยหลังเข้าสู่ Christmas และ New year 2018 กันรึยังจ๊ะสาวๆ  พอพูดถึงงานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะปาร์ตี้ไหนๆเราก็ปังได้ตั้งแต่ภายใน เรามาดูกันดีกว่า ว่า ชุดชั้นในแบบไหน สีไหน จะทำให้สาวๆ ดู Sexy และน่าดึงดูดสุดๆ

 • Kyra Monica Bralette มาพร้อมกับ 2 สีให้สาวๆ ได้เลือก ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ทั้งตัว ความเซ็กซี่ ไม่ต้องพูดถึงเลย เกิน 100 แน่นอนจ๊ะสาวๆ คอนเฟิร์ม!


 • Kyra Rina Unpadded Bralette  มี 2 สีให้เลือกเช่นกัน สีขาว ยังคงเป็นสีที่มีความนิยมเช่นเดิม ส่วนสีเขียว เหมาะกับเทศกาลอย่าง X'MAS Day ส่วนความเซ็กซี่ คงไม่ต้องพูดถึง สาวๆ ลองดูในรูปแล้วจินตนาการได้เลย ว่าเวลาเราใส่แล้วจะ Hot ขนาดไหน

 • Kyra Penelope Bodysuit อ๊ายยย เซ็ตนี้ เซ็กซี่สุดๆ เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ด้านหลังเปิดโล่ง โชว์ผิวหลังเนียนๆกันไปเลย สาวๆอาจเพิ่ม ความเซ็กซี่ด้วยเซ็ตผ้าปิดตา และที่คาดผมหูแมวเหมียว เพิ่มความแซ่บได้อีก

 • Playboy Intimates Be Naughty Bunny Bra Front Hook เซ็กซี่ ซุกซน ไปเลยกับเซ็ตนี้จาก Playboy ตกแต่งขอบด้วยลูกไม้สีดำ เซ็ตนี้บอกเลยฮอตไม่เบา ลองนึกภาพตอนสวมใส่พร้อม Sexy Dress แอดมินมั่นใจได้เลยว่า หนุ่มๆ ต้องส่งสายตาหยาดเยิ้มมาแน่นอน

 • Bunny Ivy Strapless  เซ็ตนี้ มาพร้อมกับ การเพิ่มขนาด Size พิเศษ บอกเลย Naughty สุดๆ ที่มาพร้อมกับ กางเกงใน สายจิ๋ว นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจให้แก่สาวๆ อีกด้วย 

   

  เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ สาวๆ มีเซ็ตไหน ทีมีอยู่ในใจแล้วบ้างเอ่ย หากสนใจก็สามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ หรือ Line @kyramode กันเลยนะจ๊ะ ติดตามบทความดีๆ ได้ใหม่ในครั้งต่อไป ว่า Kyra จะมีอะไรใหม่ๆมาให้อัพเดทอีกน๊า.....

   Recent Posts

   Follow us on Instagram

   Like us on Facebook

   Join our Mailing List

   Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.