วิธีการส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง COD by Kyra Mode – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

วิธีการส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง COD by Kyra Mode

Posted on November 22 2017

การส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทางกลายเป็นที่นิยมในยุค 4.0 เนื่องจากมีความสะดวก และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ว่าจะได้รับสินค้าก่อนที่จะชำระเงิน Kyra Mode จึงเพิ่มช่องทางในการรับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจในการใช้งาน ทาง Kyra Mode จึงจัดทำวิธีการสั่งสินค้า และขั้นตอนการส่งสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงขั้นตอน ตั้งแต่ต้น จนถึงลูกค้าได้รับสินค้า ตามรายละเอียด ดังนี้

COD บริการชำระเงินปลายทาง

1. ลูกค้ากดเลือกสินค้า ดังภาพ

COD บริการชำระเงินปลายทาง

2,3. เลือก ตระกร้า มุมขวาด้านบน หากลูกค้าได้จำนวนสินค้าตาม Order ที่โชว์ขึ้นมาแล้ว ให้กดเลือก Check Out

COD บริการชำระเงินปลายทาง4,5. กรอกข้อมูล ด้านซ้ายมือ Customer information และ Shipping address เพื่อจัดส่งสินค้า และ กรอกข้อมูล Discount หากมีโค้ด สำหรับส่วนลดสินค้า เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้วกด Complete order

COD บริการชำระเงินปลายทาง

6,7. หน้า Payment method ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงิน หากลูกค้าต้องการชำระเงินปลายทาง ให้เลือก Cash on Delivery (COD) ด้านล่างจะมีส่วนของ Billing address หากเป็นที่อยู่เดียวกับข้อมูล information ให้เลือก Same as shipping address หรือหากเป็นที่อยู่อื่น ให้เลือก Use a different billing address เมื่อตรวจสอบถูกต้องแล้วให้กด Complete order

COD บริการชำระเงินปลายทาง

8. จะปรากฏหน้าต่าง ขอบคุณ Order เป็นอันเสร็จสิ้นการสั่งสินค้า ทาง COD จะทำการส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าภายใน 1-7 วันทำการ เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว สามารถชำระเงินได้กับทางเจ้าหน้าที่ หรือลูกค้าอาจจะสะดวกเป็นชำระเงินเข้ามากับทางบริษัทก่อน

COD บริการชำระเงินปลายทาง

ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งซื้อสินค้า และการจัดส่ง COD ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ คุณลูกค้า แค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ลูกค้าก็สามารถเป็นเจ้าของชุดชั้นในเซ็กซี่ได้ และมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน หากมีข้อสงสัยในการจัดส่งสามารถติดต่อกับทางบริษัทได้โดยตรง หรือ สอบถามผ่านช่องทางการขายได้ทุกช่องทาง

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.