Valentine’s Gift Guide – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

Valentine’s Gift Guide

Posted on February 02 2018

 

เริ่มต้นกับเดือนแห่งความรักแล้ว หลายๆคนอาจจะกำลังมองหาของขวัญดีๆ ให้กับคนรัก หรือมองหาโอกาสดีๆในการที่จะมีโมเม้นท์หวานๆ กับคู่รัก แต่สำหรับสาวโสดแล้ว ก็เฟี้ยวได้นะ Who care สวย สะบัดบ๊อบไปอีก วันนี้ Kyra Mode ได้รวบรวม Gift Guide ไว้เป็นไอเดียสำหรับ วาเลนไทน์นี้ โสดไม่โสดก็สามารถที่จะนำไปใช้ได้นะคะคุณน้อง วาเลนไทน์ใครบอกว่าเฉพาะคนมีคู่เท่านั้นล่ะ โสดก็สามารถ Happy กับ วาเลนไทน์ ได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าเรามาดูกันว่า Gift Guide วาเลนไทน์นี้มี Item ไหนเหมาะกับโมเม้นท์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

  1. หาของขวัญให้ตัวเอง

เอ๊ะ ยังไง!! ทำไมต้องซื้อให้ตัวเองล่ะ สาวๆกำลังสงสัยอยู่ใช่ไหม วันแห่งความรักแบบนี้ สาวๆ นอกจากรักแฟนแล้ว อย่าลืมนะคะ ว่าต้องรักตัวเองด้วย วันแห่งความรักทั้งที ก็หาของขวัญดีๆ ไว้อวดความแซ่บของตัวเอง บอกเลยว่า Item นี้ จะทำให้ แซ่บ จนลืมโลกเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่ามี Item ไหนบ้าง

V-Day Gift Guide

  1. หาของขวัญให้ "ที่รัก"

ฮั่นแน่ หนุ่มๆก็แอบเข้าหาของขวัญให้กับ แฟนสาว อยู่ใช่มั๊ยล่ะ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน กับ Item เหล่านี้  นอกจากแฟนสาวจะถูกใจแล้ว ตัวคุณผู้ชายทั้งหลาย ก็ถูกใจเหมือนกันใช่มั๊ยล่ะ ใช่ว่าแค่ผู้ชาย จะซื้อเป็นของขวัญให้กับแฟนสาว นะจ๊ะ สาวๆก็สามารถซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับ ผู้ชาย ของยูว์ก็ได้นะ How? ก็แค่ซื้อสวมใส่ เพิ่มความ Hot บวกกับ ผูกโบว์ พร้อมเป็นของขวัญให้แฟนยังไงล่ะ

V-DAY GIFT GUIDE

  1. สถานที่โรแมนติก กับ เซ็ตโรแมนติก

สำหรับใครที่มี แพลน สำหรับโมเม้นท์หวานๆ ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกล่ะก็ ก็สามารถซื้อเซ็ตเหล่านี้ สำหรับเตรียมตัวในการมีโมเม้นท์หวานๆ ก็สถานที่สุดโรแมนติกกับคู่รักของคุณได้ สถานที่โรแมนติก กับเซ็ตโรแมนติก โอ๊ย!! ฟินเฟ่อร์ น้ำทะเลที่ว่าเค็ม ก็อาจจะเป็นทะเลหว๊าน หวาน ก็ได้นะเธอ

V-DAY GIFT GUIDE

  1. มื้อพิเศษ สุดสวีท

วันดีๆแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว นั่นคือการ เดท!!! ไม่ว่าจะเดทแบบโรแมนติกตามสถานที่ต่างๆ หรืออาจจะเป็น เดท ส่วนตัว (ยิ้มอ่อน) สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ทำอย่างไรให้ผู้ชาย ตะลึง ตึง ตึง มากที่สุด วันพิเศษ เราก็ต้องแต่งตัวพิเศษๆ หน่อย จริงไหม ความพิเศษของเราก็ต้องพิเศษตั้งแต่ข้างในสิ เช็คดูหน่อยดีมั๊ยว่า เซ็ตไหนจะพิเศษเหมาะกับดินเนอร์พิเศษๆ แบบนี้

V-DAY GIFT GUIDE

  1. คืนพิเศษ กับคนพิเศษ

อะไรจะพิเศษขนาดนั้น หูยยยย แค่คิดก็สยิวแล้ว แน่นอน วันแบบนี้บรรยากาศแบบนี้ ต้องมีคืนพิเศษแน่นอน Oops!! เอ๊ะๆ สาวๆ อย่าลืมว่าเราต้องเตรียมตัวสำหรับค่ำคืนพิเศษแบบนี้ มาดูกันดีกว่า ว่า Item ไหน เหมาะสำหรับคืนพิเศษๆ สาวๆลองจินตนาการดูว่า ถ้าเรามี Item แบบนี้ มันจะพิเศษขนาดไหน บอกเลยว่าพริกก็พริกเถอะ ยังดูจืดไปเลย

V-DAY GIFT GUIDE

 

เอาล่ะสาวๆ  Gift Guide for valentine’s day ลองเอาไปใช้ดูนะจ๊ะ เผื่อจะเปลี่ยนค่ำคืน หรือว่าวันธรรมดาที่ผ่านมา เป็นวันที่พิเศษสุดๆ ไม่ใช่ว่าจะใช้แค่วัน วาเลนไลน์ เท่านั้น สาวๆยังสามารถที่จะใช้สำหรับทุกๆวัน หรือวันดีๆ กับตัวเอง หรือคนที่คุณรักได้ คนไหนที่นำไอเดียไปใช้แล้ว สามารถมาเม้าท์มอย หอยสังข์ กับ คุณพี่ได้นะจ๊ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ติดตาม Promotion ดีๆ พิเศษๆ ได้ที่ Facebook : @Kyrafanpage หรือ ได้ใน Line@ : @kyramode นะจ๊ะ

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.