Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

Posted on March 27 2018

เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และมักจะนำพวกเธอเหล่านั้นเป็นต้นแบบเสมอ ทั้งในเรื่องของ ไลฟ์สไตล์, แฟชั่น, ความงาม, สุขภาพ หรือทางด้านอื่นๆ ซึ่งแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป วันนี้ เราจะมาพูดถึง Influence ใน Asia ในด้านของแฟชั่น กันดูดีกว่า ว่า Influence คนไหนที่จะติดโผ บ้าง แล้วสาวๆ ของ Kyarmode ได้ลองติดตาม Fashion ของพวกเธอเหล่านั้นกันหรือยัง

Mae Tan influencer fashion จากสิงคโปร์

สาวน้อยวัย 22 ที่ก้าวเข้าสู่โลกของแฟชั่น สร้างสรรค์สไตล์เป็นของตัวเอง และแรงบันดาลใจเกี่ยวกับด้านแฟชั่น เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับมัน จนได้ขึ้นเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นของสิงค์โปร ในปี 2017 ที่ผ่านมา

Tricia Gosingtian influencer fashion จากฟิลิปปินส์

ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะอายุ 29 แล้วสำหรับ Tricia Gosingtian แต่ยังหน้าเด็กอยู่เลย หุหุ แฟชั่นของเธอก็เผยถึงความงามและความสดใส พร้อมนำเสนอแฟชั่น แบบญี่ปุ่น ผสมกับแฟชั่นแบบตะวันตก อย่างลงตัว ผ่านการถ่ายภาพตัวเองในสถานที่ต่างๆ

Chau Bui influence fashion จากเวียดนาม

บอกเลยพีคสุดๆ กับแฟชั่น นางนี้ กับสาวสวยหุ่นดี นางแบบจากเวียดนาม ที่มักจะมีสไตล์การแต่งตัวที่จี๊ด สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมท์ลุคไหน นางก็ดูชนะเลิศไปหมด สมกับเป็น Influence ด้าน fashion ของเวียดนาม

Jenn Im influence fashion จากเกาหลี

บล็อกเกอร์คนดัง ผู้นำแฟชั่นจากแดนกิมจิ ที่มีสไตล์การแต่งตัว Korea + สายฝ. ได้อย่างลงตัว ทั้งเท่ และ ไฮแฟชั่นสุดๆ ก็อย่างว่าแหละเนาะ ยุคนี้มันยุคแห่งสายฝ. สวยจืดก็หลบไป

Kiko Mizuhara influence fashion จากญี่ปุ่น

ย้ายมาฝั่งแดนปลาดิบกันบ้าง สำหรับสาว กิโกะ มิซูฮาร่า นางแบบสาวผู้มากความสามารถ เห็นใช้ชื่อญี่ปุ่นแบบนี้ แต่เธอเป็นลูกครึ่ง อเมริกัน เกาหลีนะ นอกจากจะดังทั้งฝั่งยุโรปเอเชีย ด้วยรูปร่างหน้าตา และความสามารถแล้ว เธอยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่ใครๆก็สามารถที่จะแต่งตามได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วสำหรับ Influence fashion ในเอเชีย สาวๆ ก็อย่าลืมว่าการที่จะเป็นผู้นำแฟชั่นเหมือนกับสาวๆ เหล่านี้นั้นจะต้องมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ก็เหมือนกันกับชุดชั้นใน จาก Kyramode ที่มีสไตล์ และเป็นผู้นำด้านความเซ็กซี่ เมื่อนึกถึงชุดชั้นที่เซ็กซี่เมื่อไหร่ ก็ต้องนึกถึงจาก Kyramode ทุกที สาวๆ ว่าจริงไหม

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.