Kylie กับ Kyra ใครใส่ ใครก็ปัง – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

Kylie กับ Kyra ใครใส่ ใครก็ปัง

Posted on March 20 2018

 

Hi สาวๆ Kyramode พอพูดถึง ผู้หญิงสตรอง ณ ตอนนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก TeenQueen อย่าง Kylie Jenner ไม่ว่านางจะขยับ หยิบจับอะไรก็มักจะเป็นเงิน เป็นทอง กันเลยทีเดียว ยิ่งโดยเฉพาะ Kylie Lip kid  ลิปสติกของนาง ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนหลายๆ บล็อกเกอร์ อดไม่ได้ที่จะรีวิว ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบนางกันเลยทีเดียว บอกเลยว่า ทั้งสวย ทั้งรวย ทั้งเก่ง สมกับเป็น TeenQueen ของยุคนี้

เมื่อพูดถึงเรื่องลิปสติกความสวยความงามมักคู่กับสาวๆ เสมอ แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Lingerie แล้วถ้าจะให้ดี มันต้อง Mix and match ให้เข้ากัน จะได้เพิ่มความแซ่บ แถมยังดูเริ่ด ไปอีก เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่า How to Kylie lips เมื่อเจอกับ Kyra lingerie จะแมทช์ ขนาดไหน แล้วแซ่บ เบอร์ไหน ไปดูกันเลย

Koko lip kit VS Playboy Intimates Bunny Polka

สีชมพูออกนู๊ด อมม่วงนิดๆ สีออกโทนหวาน สาวๆ ที่รักสีอ่อนๆ ก็น่าจะเหมาะกับสีนี้ ส่วนชุดชั้นใน น่าจะเหมาะให้คู่กับ Playboy Intimates Bunny Polka สีชมพูอ่อน พร้อมผ้าเน็ตแต่งขอบลายหัวกระต่ายปัก Playboy ดันทรงนิดหน่อย ดูหวานไปหมด ทั้งชุดชั้นใน ทั้งลิปสติก

Candy lip kit VS Kyra Fallan

Every day look ต้องสีนี้ เป็นสีที่ทาในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะไปเรียน หรือไปทำงานก็ได้หมด ดีงามมาก ส่วนชุดชั้นใน สีแบบนี้ก็น่าจะเหมาะ กับ Kyra Fallan สีพีช หรืออาจจะเป็นสีขาวหรือสีอื่นๆก็ได้  สำหรับ Every day look แล้ว ไม่ว่าสีไหน ก็แซ่บได้ใช่มั๊ยล่ะ ออเจ้า

Mary lip kit VS Kyra Sharna

อยากสวยดูแพง ก็ต้องแดงไว้ก่อน ยุคนี้ก็กระแสนางร้ายในตำนาน พี่กิ๊ก สุวัจนี บอกเลยว่าสีต้องมีในมือแล้วแหละ ชุดชั้นในก็เหมือนกัน ลองดู Kyra Shara ว่าแซ่บเท่ากับ ลิปสติกสีนี้หรือเปล่า ถ้ายังแซ่บไม่พอ ยังมีแดงอีกหลายรุ่นให้เลือกกันนะจ๊ะ

Leo Lip Kit VS Kyra Monika

Deep Red บอกเลยว่าสีนี้เผ็ชมาก เหมาะกับสาวทุกเฉดสีผิว มีลิปสติกในใจแล้ว มีชุดชั้นใน ในใจหรือยัง ถ้าเฉดที่ใกล้เคียงอาจจะเป็น Kyra monika ลิปแซ่บขนาดนี้ ก็ลองหาบราแซ่บๆ จาก Kyramode มาแมทช์กันให้ คูณสองไปเลย

Dead of the knight Lip Kit VS Playboy Intimate Naughty Bunny

Dark ไปไหม Kyramode คิดว่าไม่นะคะ สำหรับเฉดนี้ ทาแล้วบอกเลยว่างานดีเลยทีเดียว แต่งหน้าในโทนเข้มด้วยแล้ว ดูน่าค้นหา บอกก่อนเลยว่าชุดชั้นในสีดำคงหาได้ไม่ยากนัก แต่วันนี้เราขอเสนอ Playboy intimate Naughty Bunny เฉดดำซุกซนน่าค้นหา บอกเลยว่าความแซ่บไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน

ที่กล่าวมาเป็นเพียงแค่ไอเดีย เล็กๆน้อยๆ ที่สาวๆ สามารถหาชุดชั้นใน หรือหาลิปติกให้เข้ากันกับเสื้อผ้า ไม่ว่าจะภายนอก หรือภายในก็ตาม เมื่อไหร่ที่เราใส่แล้วดูดี มีสไตล์แล้ว ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มั่นออก มั่นใจ เหมือนสาว Kylie Jenner สาวๆ คิดว่าจริงไหมล่ะ Kyramode ยังมีชุดชั้นในอีกมากที่สามารถจะ Mix and Match ให้เข้ากันไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง เสื้อผ้า หรือจะเป็นบราที่สามารถใส่ออกไปข้างนอกได้สบายแถมยัง อินเทรนด์อีก มั่นใจในทุกวัน ไปกับ Kyramode Lingerie ได้แล้วทาง Online และ Offline

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.