mix and match ยังไงให้ได้หลัว อุ๊ย!! แฟน ^^ – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

mix and match ยังไงให้ได้หลัว อุ๊ย!! แฟน ^^

Posted on February 09 2018

พอถึงเดือนกุมภาพันธ์ สาวโสดอย่างเราๆเป็นต้องปวดใจทุกที ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มักจะเห็นคู่รักเดินจับมือ กระหนุง กระหนิงกัน เห็นแล้วช่างน่าลำไย ซะจริ๊ง จริง บางทีมองตัวเองก็ไม่ใช่ว่าจะขี้ริ้ว ขี้เหร่อะไร หรืออาจเป็นเพราะการแต่งตัวหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน first impression ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าทั้งเรื่องการงาน พบปะผู้คน การสร้างความประทับใจตั้งแต่แรก ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้เราเป็นคนน่าสนใจมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามต้องตามกาละเทศะด้วยนะจ๊ะ วันนี้ คุณพี่ จะนำเสนอ mix and match ให้คุณน้องได้หลัว อุ๊ย พูดผิดจ้า mix and match ยังไงให้ได้แฟน เราลองมาดูกันดีกว่า ว่าจะเป็นยังไงกันน๊า

#อ่อยในโลก Social

ต๊าย ตาย อย่าบอกนะว่าไม่เคย อ่อยในโลก Social อาจจะเป็นแต่งตัวอยู่ที่บ้าน ถ่ายแคปชั่น #อยู่คนเดียวเหงาจัง หรืออาจจะเป็น แคปชั่น #โสด อยู่บ้านก็ใช่ว่าจะต้องแต่งตัวเป็นป้านะจ๊ะ ชะนี้อย่างเราต้องสวยแบบ All time

 

#อ่อยในแหล่งช้อปปิ้ง

Oops!! แหล่งช้อปปิ้ง มันเนี่ยแหละ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่ งานดีๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้เอง หรือว่าชะนีทั้งหลาย แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องรู้จักแต่งให้เสื้อผ้าดู Match และเหมาะสมกับเราจะดีที่สุด

#ผีเสื้อราตรี

แหล่งอ่อย แล้วมักจะไม่พลาดเลย ก็ที่นี่แหละ!!! ตามสถานบันเทิงต่างๆ บอกก่อนว่า Kyra ไม่ได้สนับสนุนนะจ๊ะ แต่ถ้าหากได้ไปแล้ว ก็ต้องแซ่บ พร้อมปาร์ตี้ บางทีอาจเจองานดีๆ ก็ได้เนาะ

#ข้างถนน

อุ๊ย อย่าเพิ่งตกใจไป ข้างถนนในที่นี้หมายถึง การเดินทางออกไปข้างนอก อาจจะเป็นการไปเดินเล่น ออกกำลังกาย หรือเดินไปซื้อของ ช้อปปิ้งก็ได้ แหม่ แม้แต่ยืนข้างถนนก็ต้องสวยนะจ๊ะสาวๆ เผื่อจะมีหนุ่มๆขับรถผ่านมาสะดุดเอาก็ได้

#ร้านอาหาร

ร้านอาหาร ภัตตาคารต่างๆ ก็เป็นแหล่งรวมตัวของ แก๊ง ต่างๆ ไม่ว่าจะรวมตัวเพื่อน ก็ต้องไปรวมตัวกันที่ร้านอาหาร หรือร้านนั่งชิลเพื่อทานข้าวด้วยกันทุกที หรือแม้แต่เวลาพักกลางวันเวลาทำงานเองก็ตาม

 

เห็นมั๊ยล่ะคะสาวๆ ไม่ว่าเราจะไปทางไหน เราก็ต้องดูดี ทุกอย่าง ถ้าคุณผู้ชาย ได้เข้ามาอ่านก็อยากให้เข้าใจด้วยเนาะๆๆๆ ว่าทำไมเราต้องดูแลตัวเอง และต้องดูดีตลอดเวลา สาวๆ บางคนเองก็ก่อนที่จะออกบ้านก็แต่งเป็น ชั่วโมงเลยชิมิ เป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก อย่างไรก็ตามนะคะคุณน้อง สาวๆ ทั้งหลาย อย่าลืมที่จะสวย เซ็กซี่ตั้งแต่ภายใน มันจะทำให้เรามั่นใจ และสวมเสื้อผ้าทุกอย่างแบบมั่นใจอีกด้วย

 

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.