Party Essentials เซ็กซี่แบบไหน ไม่ให้ “นก” – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

Party Essentials เซ็กซี่แบบไหน ไม่ให้ “นก”

Posted on December 08 2017

สวัสดีค่ะสาวๆ เตรียมนับถอยหลังกับการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันแล้วววววววว (^O^) ชั่วโมงนี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงนึกถึงการเฉลิมฉลอง หรือปาร์ตี้สุดชิค (^w^) แต่ก่อนที่เราจะไป Party มันสุดเหวี่ยงนั้น สิ่งแรกที่เราจะต้องทำ คือ แต่งตัวยังไงให้ปังในงานปาร์ตี้ ในความปังงง สาวๆ ก็อย่าลืมความพังงง O.O ด้วยเน้อ ดังนั้น สาวๆทั้งหลาย อย่าลืมเชียว ความเซ็กซี่มันต้องมาตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกนะจ๊ะ

วันนี้ Kyra ขอนำเสนอบรา 2 แบบสุดแซ่บบบบบบ บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับปาร์ตี้นี้ ไม่ว่าเดรสของสาวๆ จะเป็นแบบไหน บอกเลยว่าใส่แล้วปังแน่นอน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบรา 2 ตัวนี้จะแซ่บขนาดไหนกันเชียวววว

 1. Multiway Bra

Party Essentials; Multiway Bra

Multiway Bra

https://www.kyramode.com/collections/all/products/multiway-bra-1

มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ Black และสีเบจ Beige สามารถปรับแต่งได้ 4 แบบ 4 สไตล์ ไม่ว่าเดรส สาวๆ จะมาแบบเกาะอก บ่าเดี่ยว คล้องคอ และสายไขว้หลังก็สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ

 

 1. Denise strapless bra

Party Essentials

https://www.kyramode.com/collections/all/products/denise-strapless-bra-1

 มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ Black และสีนูด Nude ตัวนี้ทำจากผ้าซาติดเป็นแบบ Bra ครึ่งคัพ พร้อมสายเพชร เหมาะสำหรับชุดที่โชว์แผ่นหลัง ให้ความรู้สึกเซ็กซี่  เหมาะกับทุกงานทุกโอกาส 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ กับบราเซ็กซี่ๆ จาก Kyra ชุดชั้นในทั้ง 2 แบบ ถูกใจ สาวๆ กันบ้างไหมเอ่ย อากาศเย็นๆ คงฟินไม่น้อยถ้าได้ปาร์ตี้ With The gang หรือว่าหนุ่มๆ แล้วจะจิ้นขึ้นไปอีก ถ้าเราได้ใส่ชุดสวยๆ เซ็กซี่ๆ พร้อมกับบราสวยๆ ที่เข้ากันได้ทุกสไตล์แบบนี้  

 

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.