แฟชั่น Sexy รับลมหนาว by Kyra Mode – Kyramode.com
We Deliver Worldwide. Contact us for details.

แฟชั่น Sexy รับลมหนาว by Kyra Mode

Posted on November 12 2017

แป๊บๆ ก็จะปลายปีอีกแล้ว อากาศเย็นๆก็เข้ามาทักทาย (ตอนนี้ก็รออยู่ใช่มั้ยคะ) สาวๆ มีแฟชั่นหน้าหนาวไว้ในใจกันบ้างมั๊ยเอ่ย? ถ้ายังไม่มีล่ะก็ วันนี้ Kyra มีแฟชั่นฤดูหนาว สุด Sexy ท้าลมหนาวที่เหมาะกับบ้านเรามาฝาก สาวคนไหนที่อยากแต่ง Sexy แบบจัดเต็มรับหนาวนี้ ลองนำไปใช้ได้นะจ๊ะ ^^

เสื้อไหมพรมบางๆ

เสื้อไหมพรมบางๆ อาจจะเป็นแบบสวม หรือแบบเสื้อคลุมก็เก๋ไปอีกแบบ ด้านในเป็นเสื้อกล้าม ใส่คู่กับกางเกงเลกกิ้ง กางเกงขาสั้น ก็เซ็กซี่ไม่น้อย

Winter Trend 2017

แจ็กเก็ตหนัง

แจ็กเก็ตหนัง ได้ลุค Sexy แบบเท่ๆ ด้านในอาจสวมเป็นเดรสสั้นรัดรูป ทำให้สาวๆ ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง อย่าลืมที่จะใส่ชุดชั้นใน Sexy จาก Kyra อย่าลืมว่าผู้หญิงเราต้องเซ็กซี่ตั้งแต่ภายในนะจ๊ะ

Winter Trend; Leather Jacket

เสื้อคลุมตัวยาว

เสื้อคลุมตัวยาวสวมทับกับเสื้อยืดแขนสั้น คู่กับกางเกงยืนส์ตั๋วจิ๋วขาสั้น โชว์ขาแบบมั่นใจ จะทำให้สาวๆ ดูเปรี้ยว แถมคิวท์ด้วย

Winter Trend; Cardigan

 

แจ็กเก็ตยืนส์

แจ็กเก็ตยีนส์ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นยุคไหน ค.ศ. ไหน ปี 2017 นี้ก็เช่นกัน ถึงแม้จะใกล้จะเข้าปี 2018 แล้ว แฟชั่นนี้ยังคงไม่หายไปไหน ใส่เข้าได้เกือบทุกชุด สาวๆ ลอง มิกซ์แอนด์แมทช์ กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดก็ทำให้ดูเท่ไม่เบา

Winter Trend; Denim Jacket

 

เสื้อคอเต่า

ถ้าสาวๆ อยากได้ฟิลลิ่งแบบฤดูหนาว แต่อากาศบ้านเราดันไม่หนาวมากซะงั้น เสื้อคอเต่าแขนกุด ก็เป็นอีกทางเลือก ที่ทำให้สาวๆ เก๋ๆ ได้แม้ในวันที่อากาศไม่หนาวมาก ลองเป็นคอเต่าไหมพรมบางๆ กับชุดชั้นในสีดำ Kyra รับรองเลยว่า หนุ่มๆ เห็นแล้วเป็นต้องซี๊ดดดดแน่นอน

Winter Trend; Turtle neck

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ แฟชั่น Sexy ท้าลมหนาว by Kyra Mode คงได้ไอเดียสำหรับแต่งตัวต้อนรับหนาวนี้กันแล้ว อย่าลืมลองนำไอเดียของเราไปใช้ดูกันบ้างนะคะ Kyra อยากเห็นสาวๆ แต่งตัวแบบมั่นใจ Sexy ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

 

ติดตามบทความดีๆ ได้ที่ www.kyramode.com 

Recent Posts

 • 7 สิ่งที่ต้องเตรียมในหน้าฝน

  Sep 18 2018

       เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในยามเช้า  ก็อย่าชะล่าใจกันนะทุกๆคน ยิ่งช่วงหน้าฝนแล้วทำให้สภาพการจราจรโคตรจะติดดาเมจขั้นรุนแรงกันเลยทีเดีย...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.