ลุคเฉี่ยวหนาวนี้ กับ Winter Make-up Trend 2017-2018 – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

ลุคเฉี่ยวหนาวนี้ กับ Winter Make-up Trend 2017-2018

Posted on November 28 2017

WOW WOW WOW เข้าฤดูหนาวกันแล้วนะคะ สาวๆ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย?... จากที่ครั้งก่อนแล้วที่ Kyra พูดถึงเทรนการแต่งตัว ฤดูหนาว ของสาว Taylor ไปแล้ว สาวๆ ได้ลองนำไปใช้ดูกันรึยัง.... นอกจากการแต่งตัวแล้ว สิ่งที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ..... เทรนด์แต่งหน้า ฤดูหนาวปีนี้ นั่นเองงงงง  

 1. Maximum minimalism

บอกเลยว่าเทรนด์แรกที่มาคือ การโชว์หน้าสด สาวๆ หลายคน อาจจะร้อง OMG!! อย่าเพิ่งตกใจไป ลุคนี้ เพียงแค่เน้นโชว์ผิว แต่งตาปาก พอกรุบกริบ เผยความสวยแบบธรรมชาติออกมาเท่านั้นเอง

 1. Oversized Eyelashes

ลุคนี้ทำให้นึกถึง มาดาม มด เลยทีเดียว เป็นอีกเทรนด์นึงที่ช่วงหนาวแบบนี้ สาวๆต้องลอง หลักการง่ายๆ คือ ทำยังไงก็ได้ให้ขนตาสะพรึง!!!

 1. The Gothic

ลุคนี้ มีต้นกำเนิดมาจากการแต่งหน้ายุคเก่า ลักษณะการแต่งจะคล้ายๆ กับแนวอีโม แนวพั้งค์ร็อค เน้น เปลือกตาเข้มๆ ปากสีแดงเลือด หรือไม่ก็สีแดงไวน์ แทบไม่น่าเชื่อว่าเทรนด์นี้ก็มาแรงเหมือนกัน

 1. The Tribal Look

ลุคชนเผ่า เน้นสีสดใส อาจต้องใช้ความมีศิลปะในการแต่งพอสมควร ไม่งั้นอาจพังก็ได้นะจ๊ะ เทรนด์นี้ Kyra คิดว่าเหมาะกับงานปาร์ตี้มากกว่าแต่งออกจากบ้านนะคะ สาวๆ

 1. Graphic Liner

เมื่อพูดถึงอายไลน์เนอร์ ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ต้องพกติดตัวไว้ ซึ่งมันช่วยให้ดวงตาคม น่าค้นหา โดยปกติแล้วเราจะเขียนขอบตา แต่เทรนด์นี้ เป็นการเขียนอายไลน์เนอร์แบบสุดล้ำ ไม่ชิดขอบ” สาวๆ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ คือเป็นการแต่งแบบเขียนเป็นเส้นบนขอบตา การแต่งโดยรวมจะเน้นตาเป็นพิเศษ

 1. The Glowing Complexion

เป็นการแต่งหนาให้ดูแวววาวเหมือนสาวเกาหลีนั่นเอง พอพูดถึงเทรนด์นี้จะเป็นลุคที่สามารถแต่งได้ทุกวัน หากสาวๆ คนไหนที่อยากให้หน้าดูฉ่ำๆ สุขภาพดีมีน้ำ มีนวล ก็ลองแต่งดูได้นะจ๊ะ

 1. The Statement Lip

หากสาวๆคนไหนที่ชอบมีลูกเล่นกับสีปากแล้ว เทรนด์นี้กำลังมาแรง หนาวนี้เปลี่ยนสีปากได้เต็มที่ ไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน เทรนด์นี้จะเน้นสีปาก แบบหนักๆ โดยเลือกสีลิปให้โดดเด่นก็พอแล้ว

 1. Graphic Eyes

เทรนด์ตาสีเดียวยุคนี้ มันเชยไปแล้ว เทรนด์นี้เน้นสีตาหลายสี เพียงแต่ปาดให้เฉี่ยว สวยกระแทกตาเลยทีเดียว

 1. Rock’n’roll Eyes

สาวๆ พั้งค์ร็อค คงคุ้นเคยกันดีกับลุคนี้ การแต่งก็ไม่ยากเพียงแค่เขียนอายไลน์เนอร์ เน้นสีดำเข้าไว้ เพียงแค่นี้ สาวๆ ก็ได้ลุคร็อคๆ ช่วง Winter นี้แน่นอน

 

#kyramode #แต่งหน้า #Makeup #playboy #แฟชั่น

 

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.