Ultra Violet โทนสีสุดฮิต กับบราสุดจี๊ดดด จาก Kyramode – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!
  • 0

Ultra Violet โทนสีสุดฮิต กับบราสุดจี๊ดดด จาก Kyramode

Posted on January 23 2018

ว่าด้วยเรื่อง สี เทรนด์สี ในแต่ละปีมีความนิยมที่แตกต่างกันออกไป เรียกว่าเป็นธรรมเนียมที่เกิดขึ้นในทุกๆปี ซึ่ง Pantone สีประจำปี 2018 นี้ คือ สี อัลตราไวโอเลต Ultra Violet ซึ่งเป็นเฉดม่วงอมน้ำเงิน ดูลึกลับน่าค้นหา สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ ความฉลาด จินตนาการ และการแสดงออกทางศิลปะ บ่งบอกถึงการเรียนรู้ และการค้นหาสิ่งใหม่ๆ ในปี 2018 บอกเลยว่าแฟชั่นสีนี้กำลังมาแรงสุดๆ ทำให้สาวๆดูดีมีเสน่ห์ น่าค้นหา เห็นแบบนี้แล้ว คุณพี่ ก็อดใจไม่ไหว ที่จะรีบมา อัพเดท แฟชั่นชุดชั้นใน เฉดสี Ultra Violet ตามไปดูเลยดีกว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

Playboy intimates Violet

https://www.kyramode.com/collections/ultra-violet/products/playboy-violet-demi-bra

ชุดชั้นใน Playboy สีม่วง ตัดเย็บผ้าลูกไม้ปักลายหัวกระต่าย Playboy พร้อมผ้าเน็ต ระบายอากาศ ทำให้ดูสดใส ซุกซน และดูน่าค้นหาอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่ชอบแนวนี้ ก็สามารถสั่งจับจองเป็นเจ้าของได้ทางออนไลน์ นะจ๊ะ

Kyra Absinthe Zip-Up High Neck Racerback

 

นอกจากชุดชั้นใน เรายังมีชุดว่ายน้ำ สีม่วงดำ สวมใส่สะดวกด้วยซิปด้านหน้า สามารถถอด ฟองน้ำออกได้ มาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำเข้าเซ็ต สีอินเทรนด์ ขนาดนี้ ไม่มีคงไม่ได้แล้ว

Kyra Sea Breeze Halter

อีกเซ็ตหนึ่งกับชุดว่ายน้ำจาก Kyra จุดแต่งกลางอกรูปตัว U สายผูกคอด้านหลัง เซ็ตนี้เซ็กซี่ ขยี้ใจ เหมาะไปนั่งริมหาดสวยๆ บรรยากาศดีๆ หรืออาจจะเป็นปาร์ตี้ เบาๆ ริมหาด ก็ชิคไปอีกแบบ

Playboy Intimates Bralette Prism Violet 

 

Bralette เซ็กซี่มั่นใจไปกับ บราเล็ตต์เซ็ตนี้ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์บราเล็ตกับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลายสไตล์ เพิ่มความเซ็กซี่ และความ Cute ด้วย ผ้าลูกไม้ลายหัวกระต่าย Playboy สีชมพู นำเทรนด์ไปกับ บราเล็ตต์ และโทนสีสุดฮิตแห่งปี

The bunny bra

บราดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา เพิ่มฟองน้ำดันทรง ให้หน้าอก หน้าใจดูสวยตูมตาม ขึ้นมาทันที พิเศษพร้อมตัวปรับสาย หัวกระต่าย Playboy สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ สวมใส่ได้ทุกโอกาส

เป็นอย่างไรบ้างสาวๆ กับบราเฉดสียอดฮิตแห่งปี 2018 นอกจากบราที่ให้ดูข้างต้นแล้ว ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกนะจ๊ะสาวๆ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ http://bit.ly/KM_UltraViolet และ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นอกจากเฉดสียอดฮิตแห่งปีแล้ว สาวๆอย่าลืมนะว่า เราต้องสวมเสื้อผ้าที่ดู มิกซ์แอนด์แมทช์กันด้วย แล้วต้องดูด้วยว่าสีบราของเราแมทช์กับเสื้อผ้าของเราหรือเปล่า ไม่งั้น จากปัง ก็อาจจะเป็นพังได้นะจ๊ะ คุณพี่ขอเตือนไว้ก่อน

 

Recent Posts

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.