Valentine's บราที่ใช่กับคนที่ชอบ – Kyramode.com
We Deliver Worldwide. Contact us for details.

Valentine's บราที่ใช่กับคนที่ชอบ

Posted on February 13 2018

พรุ่งนี้กันแล้วสำหรับเทศกาลแห่งความรัก โสดไม่โสด ก็มีความรักกันได้นะจ๊ะ ใช่ว่าเทศกาลแบบนี้จะต้องรักกับแฟนซักหน่อย อาจจะแสดงความรักกับครอบครัวก็ได้ เราสามารถแสดงความรักได้ทุกวัน แต่ก็อาจจะมีพิเศษๆ บ้าง สำหรับคู่รัก หรือโอกาสพิเศษๆ ในการออกเดท หรือ อาจจะหาของขวัญสำหรับตัวเอง ด้วยของพิเศษๆ ผู้หญิงเรา

อย่างไรก็ตามทุกคนคงจะปฏิเสธไม่ได้ ว่า ความเซ็กซี่ (Sexy) นั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ไม่ว่าผู้ชาย หรือผู้หญิง ทุกคนมักจะมีความเซ็กซี่ในตัวเอง ขึ้นอยู่กับว่าจะมากน้อย ในโอกาสพิเศษๆ แบบนี้ Kyramode ก็อยากจะนำเสนอ Bra ที่ใช่ กับคนพิเศษ ของสาวๆ หรืออาจจะเป็นของขวัญพิเศษๆ ให้กับตัวเอง ตามไปดูกันเลย

Kyra Lace Malina

คลอดออกมากันแล้วสำหรับเซ็ตนี้ เพิ่งผ่านการถ่าย Photo shoot มาหมาดๆ ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้คาดจากทรงเต้า สีแดง เข้ากับเทศกาล วาเลนไทน์ และ ตรุษจีน

Playboy Adorable Ruffle

เซ็ตนี้มาพร้อมกับ 2 เฉดสี ทั้งสีแดงเข้ากัน กับเทศกาลตรุษจีน และสีชมพูที่เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ Cute สุดๆ ตัดเย็บด้วยผ้าเน็ตใช้ลายปักรูปหัวใจ และด้านในเป็นรูปหัวกระต่าย Playboy เซ็กซี่น่ารักไม่มีเอาท์ แน่นอน

Kyra Rina Pink

ชุดชั้นในผ้าลูกไม้ทั้งตัว เซ็กซี่หวานๆ ด้วยสีชมพู  ตัวผ้าสามารถยืดได้ เซ็ตนี้บอกเลยว่าทั้งแซ่บ ทั้งหวาน จนน้ำตาลยังจืดเลยทีเดียว

Kyra Scarlett

เทรนด์ลายลูกไม้ใหม่บอกเลยไม่มีตกรุ่นแน่นอน มาพร้อมกับสีขาว ถึงจะไม่ใชเฉดสีแห่งความรัก แต่ก็เป็นเฉดสีของคนเป็นเจ้าสาวนะจ๊ะ ><

Playboy Top Dyed T-Shirt Bra 

ธรรมดาแต่ว่าโดน!!! ใส่สวยไม่อึดอัด สามารถปรับสายเป็นไขว้หลังได้ ซึมซับและระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้กับทุกชุด พร้อมกับเฉดสีชมพู เหมาะกับเทศกาลมากๆๆๆๆ สามารถใส่ได้ตั้งแต่สาวแรกรุ่น จนถึงรุ่นใหญ่เลยทีเดียว

 

บอกก่อนเลยนะจ๊ะสาวๆ นี่เป็นแค่ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ www.kyramode.com ยังมีบราหลายๆแบบ และหลายๆสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบราสำหรับ ปาร์ตี้ บราเซ็กซี่ ชุดนอนเซ็กซี่ และอื่นๆอีกมากมาย แค่อ่านใน Blog ยังแซ่บขนาดนี้ เห็นของจริงจะแซ่บขนาดไหน ถามใจดูนะจ๊ะ

Recent Posts

 • 7 สิ่งที่ต้องเตรียมในหน้าฝน

  Sep 18 2018

       เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในยามเช้า  ก็อย่าชะล่าใจกันนะทุกๆคน ยิ่งช่วงหน้าฝนแล้วทำให้สภาพการจราจรโคตรจะติดดาเมจขั้นรุนแรงกันเลยทีเดีย...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.