เทรนด์สีมาแรง Winter17 – Kyramode.com
We Deliver Worldwide. Contact us for details.

เทรนด์สีมาแรง Winter17

Posted on November 08 2017

 

ปิดฉาก Rainy Season 2017 ในบ้านเรา เตรียมพร้อมทักทายฤดูใหม่ Winter 2017  ด้วยเทรนด์สี สุดชิคมาแรง ให้สาวๆ ได้เตรียมพร้อม ท้าลมหนาว ด้วยเฉดสีสุด Cool เพื่อให้สาวๆ มั่นใจ เป๊ะ ตั้งแต่ข้างใน

1.) Millennial Pink  เฉดสีชมพูอ่อน บ่งบอกถึงความหวาน และโรแมนติก เหมาะมากในช่วง Winter นี้บวกกับกระแสสี Rose Quartz เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ Millennial Pink ยังอยู่ในกระแสช่วงนี้

Color Trend: PINK
2.) Power of Red สีแดงยังคงได้รับความนิยมและฮอตเสมอ ไม่ว่าจะซีซั่นไหน Winter นี้ก็เช่นกัน ยิ่งเป็นชุดชั้นในด้วยแล้ว ฮอตตั้งแต่ข้างในเลยทีเดียว

Color Trend: RED
3.) Blue Hue โทนสีน้ำเงินกลับมาเป็นเทรนด์เด่นอีกครั้ง ยิ่งจับคู่กับโทนสีดำ บ่งบอกถึงความ Dark ทำให้สาวๆ ยิ่งดูลึกลับ และน่าค้นหา

Color Trend: Blue

พบกับ 3 เทรนด์สีมาแรง Winter 2017 นี้ พร้อมกับ ชุดชั้นในเซ็กซี่เพื่อ Mix and Match ได้ที่ www.kyramode.com ถึงเวลาที่สาวๆ จะ Go to โลกอนาคตกับโทนสีสุดล้ำในซีซั่นนี้ 

Recent Posts

 • 7 สิ่งที่ต้องเตรียมในหน้าฝน

  Sep 18 2018

       เพียงแค่ฝนตกลงที่หน้าต่างในยามเช้า  ก็อย่าชะล่าใจกันนะทุกๆคน ยิ่งช่วงหน้าฝนแล้วทำให้สภาพการจราจรโคตรจะติดดาเมจขั้นรุนแรงกันเลยทีเดีย...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.