Women’s Day 4 ผู้หญิงทรงอิทธิพลในโลก – Kyramode.com
Free Delivery across Thailand!

Women’s Day 4 ผู้หญิงทรงอิทธิพลในโลก

Posted on March 08 2018

ตอนรับ Blog นี้กับ International women’s day กับเหล่าผู้หญิงทรงอิทธิพลในด้านต่างๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผู้หญิงเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ด้านการปกครอง ด้านแฟชั่น ด้านการแสดง รวมไปถึง ด้านสิทธิเสรีภาพของเยาวชน เอาเป็นว่าเรามารู้จักกับผู้หญิงเก่ง หรือผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลในด้านต่างๆ กันเลย

Ashley Graham ผู้ทรงอิทธิพลในด้านแฟชั่น

ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นนางแบบที่ถูกเลือกให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของ Time ประจำปี 2017 เธอเป็นสาวอ้วนคนแรก ที่สามารถฉีกทุกกฎของวงการแฟชั่นโลก รวมถึงการได้ขึ้นปกแม็กกาซีนแฟชั่นหัวใหญ่ที่สุดลองโลกแบบเดี่ยวๆ ทั้ง Vogue US, Vogue UK รวมไปถึงการใส่บิกินี่ขึ้นปีก Sport Illustrated Swim Suit Issue ทั้งหมดนี้ จึงทำให้ Ashley กลายเป็น ไอดอล และแรงบันดาลใจของสาวอ้วนเลยกว่าว่าได้ แถมเธอยังย้ำอีกว่า ผู้หญิงทุกคนสวยหมด ไม่ว่าคุณจะเกิดมามีรูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหนก็ตาม

Oprah Winfrey เจ้าแม่ทรงอิทธิพล วงการมายา

คือเจ้าแม่วงการสื่อผู้ทรงอิทธิพลของโลก เธอไม่ได้แค่ทำ talk show แล้วก็ดังเป็นพลุแตก  แต่เธอกลายเป็นนักธุรกิจหญิงรายได้มหาศาลด้วยจุดเริ่มต้นในการพูดชักจูงผู้ฟังให้ดำเนินชีวิตแบบคิดบวก ทั้งนี้เธอยังได้รับรางวัล Cecil B DeMille ซึ่งเป็นรางวัลเกียติยศมอบให้แก่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่วงการบันเทิง การันตีมาหมาดๆ อีกด้วย

Angela Merkel ผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก  

ถ้าพูดถึงผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดใน คงไม่พ้น Angela Merkel นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของเยอรมัน ผู้ได้รับผู้หญิงทรงอิทธิพลที่สุดในโลกถึง จากนิตยสาร Forbes นอกจากนี้เป็นผู้ขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจที่ร่ำรวยและแข็งแกร่งที่สุดซึ่งเป็นศูนย์กลางของสหภาพยุโรปอีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

Malala Yousafzai : สาวน้อยนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิเยาวชน 

มาลาล่า ยูซาฟไซ (Malala Yousafzai) เด็กสาว เจ้าของรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ ปี 2014 และยังเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลโนเบลที่มีอายุน้อยที่สุด เธอลุคขึ้นมาเรียกร้องสิทธิของสตรีและเสรีภาพด้านการศึกษาให้กับเด็กหญิงชาวปากีสถาน จากเหตุการณ์ของเธอที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายบุกมาจอยิงที่ศีรษะและคอ ในขณะที่เธอกำลังนั่งรถกลับจากโรงเรียน อาการโคม่าและถูกส่งไปรักษาตัวที่สหราชอาณาจักร จนอาการดีขึ้น และได้รับเสนอชื่อให้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ ในปี 2014

เห็นมั๊ยล่ะสาวๆ ว่าผู้หญิงอย่างเราก็สามารถเป็นผู้นำได้ เพียงแค่เราตั้งใจและมุ่งมั่น พบกับบทความดีๆ และชุดชั้นในใหม่ๆได้ที่ www.kyramode.com

Recent Posts

 • 5 must have bras for your wardrobe

  Jan 17 2019

    When it comes to buying bras, it's as confusing as exciting it gets. From a lazy Sunday to a tiring workout session or a romantic date ...

 • Party มันต้อง Fun กับ 5 เกมส์มันๆ จาก Kyramode

  Apr 20 2018

  ปาร์ตี้ มันต้อง Fun หน่อยจริงไหมล่ะ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับหลายๆที่ก็ยังคง มีวันไหลอยู่ กับหลายๆคนเอง ก็ยังคงอยากที่จ...

 • Influence Asia 5 สาวด้านแฟชั่น ที่ใครๆก็พูดถึง

  Mar 27 2018

  เมื่อพูดถึงผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็มักจะส่งผลให้ผู้อื่นคอยติดตามว่าวันนี้มีอะไรมานำเสนอ อะไรที่เป็นเทรนด์ของตอนนี้  และ...

Follow us on Instagram

Like us on Facebook

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.